Bà Rịa Vũng Tàu sa thải cầu thủ đánh trọng tài, thủ môn Đà Nẵng nhận án phạt nặng

Chuyển động bóng đá Việt tối 19/7

Bà Rịa Vũng Tàu sa thải cầu thủ đánh trọng tài, thủ môn Đà Nẵng nhận án phạt nặng

Thứ Năm, 19/07/2018 18:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bà Rịa Vũng Tàu sa thải cầu thủ đuổi đánh trọng tài, thủ môn Đà Nẵng nhận án phạt nặng là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 19/7.
Bà Rịa Vũng Tàu sa thải cầu thủ đuổi đánh trọng tài
Chỉ một ngày sau sự cố liên quan tới việc cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài, đại diện CLB Bà Rịa Vũng Tàu đã có thông cáo báo chí về việc nhận lỗi cho hành vi thiếu kiềm chế của các cầu thủ.
“Trước hết, CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến Trọng tài Nguyễn Anh Vũ cùng các trợ lý là Lê Trần Nghĩa và Huỳnh Quốc Long và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF vì hành động tiêu cực bộc phát của cầu thủ trên. CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu cũng xin gửi lời xin lỗi đến UBND Tỉnh, các Sở ban ngành và người hâm mộ tỉnh nhà vì CLB đã không hoàn thành mục tiêu thăng hạng.
Xuất phát từ tham vọng và khát khao thăng hạng của đội bóng, tâm lý của cầu thủ này đã không tốt dẫn đến những hành động tiêu cực trên. Rất mong nhận được sự lượng thứ của tổ trọng tài và toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước. Đồng thời, ban lãnh đạo quyết định thanh lý hợp đồng cầu thủ mắc sai phạm Trần Quốc Tuấn".
Thủ môn Đà Nẵng nhận án phạt nặng vì hành vi phi thể thao
Với pha đạp thẳng vào người cầu thủ Matias, thủ thành SHB Đà Nẵng đã phải nhận áp phạt từ Ban Kỷ luật VFF. Cụ thể, phạt 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp đối với cầu thủ Lê Văn Hưng (số 25) của CLB bóng đá SHB Đà Nẵng do có các hành vi: cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Matias Nicolas Jadue Gonzales (số 68) của CLB bóng đá TP.Hồ Chí Minh và phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá SHB Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh tại lượt trận thứ 19, ngày 14/7/2018 trên sân vận động Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh.
Bên cạnh đó, với những phản ứng thái quá với quyết định trọng tài, trưởng đoàn bóng đá và HLV trưởng của SHB Đà Nẵng cũng phải nhận án phạt. Trưởng đoàn CLB bóng đá SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa bị phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp. Còn HLV Nguyễn Minh Phương bị phạt cảnh cáo.
Cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đánh trọng tài, tân binh U23 Việt Nam nhận 'hung tin'

Cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đánh trọng tài, tân binh U23 Việt Nam nhận 'hung tin'

Cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài, tân binh tuyển U23 Việt Nam nhận hung tin là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 18/7.
CLB Hà Nội bị xử phạt vì vi phạm công tác an ninh
BTC trận đấu Hà Nội FC và Nam Định FC bị xử phạt vì không đảm bảo công tác an ninh, an toàn trận đấu. Cụ thể, phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội 70.000.000đ (Bảy mươi triệu đồng) do đã vi phạm công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu vì để xảy ra các tình trạng: bắn pháo sáng vào trong sân vận động; đốt pháo sáng trong sân; ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân; khán giả chạy xuống sân thi đấu và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Nam Định tại lượt trận thứ 19, ngày 15/7/2018 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay