Zidane: 'Tôi chưa sẵn sàng trở thành HLV của Real Madrid'

Zidane: 'Tôi chưa sẵn sàng trở thành HLV của Real Madrid'

Thứ Hai, 23/11/2015 22:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Zinedine Zidane của đội trẻ Real Madrid cho biết anh không vội vàng để trở thành người kế nhiệm của Rafael Benitez.
Zidane chính là một trong những ứng viên sáng giá để thay thế cho Rafael Benitez, HLV đã đang đối mặt với việc bị sa thải sau khi Real Madrid nhận thất bại 0-4 trước Barca ở “Kinh điển” vào cuối tuần qua. Nhưng trong cuộc họp báo mới đây, Zidane cho biết anh đang tập trung cho công việc dẫn dắt đội trẻ và chưa muốn trở thành HLV của Real Madrid.

“Tôi là HLV của đội trẻ Castilla (của Real Madrid). Benitez là HLV đội một và mọi thứ đều ổn. Tôi hài lòng với màn trình diễn của đội bóng trước một đối thủ mạnh vào hôm nay”, Zidane phá biểu sau trận hòa 0-0 của Castilla trước Barakaldo.

Zidane là ứng cử viên thay thế Benitez
Zidane cho biết anh không vội vàng để trở thành HLV của đội một Real Madrid: “Tôi ở lại Real Madrid bởi vì Castilla. Năm ngoái, vào cuối mùa giải, tôi cảm thấy mình thiếu chút gì đó để có thể dẫn dắt đội một. Tôi tiến từng bước một và tôi không vội vã. Điều quan trọng là tôi hài lòng với những điều mình làm được qua từng ngày”.
Cựu cầu thủ của Real Madrid khẳng định: “Tôi còn một chặng đường dài ở phía trước. Tôi chưa sẵn sàng để làm HLV đội một. Tôi là một kẻ khá ngoan cố. Tôi phải giúp Castilla thăng hạng lên La Segunda”.
Zidane phát biểu về vụ khủng bố ở Paris: “Dĩ nhiên việc nhắc lại vụ khủng bố là chẳng dễ dàng gì. Mọi người đều bị ảnh hưởng từ nó theo nhiều hướng khác nhau. Không ai muốn một vụ khủng bố như vậy lặp lại. Tôi chỉ nghĩ về những nạn nhân của vụ khủng bố và cảm thấy buồn”.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Real Madrid có nên sa thải Rafa Benitez?
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay