Zidane: 'Bàn của Nacho đẹp hơn cả bàn của tôi vào lưới Leverkusen'

Zidane: 'Bàn của Nacho đẹp hơn cả bàn của tôi vào lưới Leverkusen'

Thứ Năm, 27/10/2016 13:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Zidane đã ca ngợi rằng siêu phẩm mà Nacho vừa lập trong trận Real Madrid thắng Cultural Leonesa 7-1 còn đẹp hơn cú volley thần thánh của ông ở trận chung kết Champions League 2001-02.
Việc Real Madrid đè bẹp đội hạng dưới Cultural Leonesa đến 7-1 là điều không khiến ai ngạc nhiên, song siêu phẩm mà Nacho lập thì thực sự là một điểm nhấn đáng chú ý. Trung vệ này đã băng từ dưới lên và tung người cắt kéo trên không để đưa bóng vào góc cao bên trái khung thành Leonesa. Đó là bàn thắng nâng tỷ số lên 6-0 và là pha lập công đầu tiên của Nacho ở mùa giải này.

Siêu phẩm của Zidane vào lưới Bayer Leverkusen
“Những gì Nacho đã làm là không bình thường. Tôi rất mừng cho cậu ấy. Đó là một bàn thắng đi vào lịch sử, nó còn đẹp hơn bàn của tôi ở “La Novena” (chức vô địch Champions League thứ 9 trong lịch sử Real)”. Ở Leon, Zidane đã cho rất nhiều ngôi sao nghỉ ngơi, và tạo điều kiện cho các cầu thủ dự bị và trẻ có cơ hội được thi đấu. Kết quả: Nacho lập siêu phẩm, trong khi Marco Asensio và Alvaro Morata dều lập cú đúp.
Trong một diễn biến khác, Zidane khẳng định Real đang cố gắng trói chân một số tài năng trẻ cũng như ngôi sao Cristiano Ronaldo. “Đó là điều rất quan trọng”, Zidane nói về đề xuất gia hạn hợp đồng với Ronaldo, “Chúng tôi muốn cậu ấy tiếp tục gắn bó thêm nhiều năm nữa. Chúng tôi muốn đội bóng này thật hoàn hảo và sẽ tiếp tục duy trì đội hình này thêm nhiều năm nữa”.
T.C
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi