VIDEO: Lionel Messi đã thống trị các trận Kinh điển ra sao?

VIDEO: Lionel Messi đã thống trị các trận Kinh điển ra sao?

Thứ Ba, 31/03/2020 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trong mắt nhiều người hâm mộ, Lionel Messi là cầu thủ bóng đã vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh có 6 lần giành Quả bóng Vàng, sở hữu 34 danh hiệu lớn, 627 bàn thắng cho Barca và 138 trận khoác áo ĐTQG Argentina.
 
Tiết lộ ‘bài thuốc thần’ giúp Messi duy trì phong độ ở tuổi 32

Tiết lộ ‘bài thuốc thần’ giúp Messi duy trì phong độ ở tuổi 32

Lionel Messi đã phải trả giá vì chế độ dinh dưỡng không tốt của mình trong quá khứ và anh đã phải lặn lội sang Italia để xin tư vấn của bác sĩ Giuliano Poser.
 
Với tất cả thành tựu đó, Messi xứng đáng với danh hiệu “GOAT”- Cầu thủ vĩ đại nhất. Nhưng với người hâm mộ Cristiano Ronaldo thì không. Trong nhiều năm qua, tranh cãi Ronaldo và Messi, ai vĩ đại hơn, vẫn chưa đi đến hồi kết. Đó là điều dễ hiểu. Bởi trong quá khứ, Real Madrid luôn áp đảo khi đối đầu Barca trong các trận Siêu Kinh điển. Nhưng kỷ nguyên Messi đã làm cán cân quyền lực thay đổi.
Với 26 bàn thắng trong 42 trận Siêu Kinh điển, tiền đạo người Argentina thực sự đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong những trận cầu đặc biệt này.

Một video được chia sẻ trên Twitter mới đây đã tổng hợp lại những khoảnh khắc đó, để cho thấy Messi đã thống trị các trận Siêu Kinh điển ra sao. Video chứa đựng những siêu phẩm của Messi vào lưới Real Madrid và cả những đường bóng vi diệu của anh trước đối thủ. Sức hấp dẫn của video được tăng cao bởi cảm xúc của bình luận viên Ray Hudson nổi tiếng của đài beIN Sport. “Bắt Messi tức giận khác gì đổ thêm dầu vào lửa. Messi, ồ, thật không thể tin được”…
VIDEO: Messi thống trị các trận Siêu Kinh điển
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên