Trước khi tới MU, Van de Beek từng đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid

Thứ Sáu, 04/09/2020 08:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện của Donny van de Beek chia sẻ cầu thủ 23 tuổi từng đạt được thỏa thuận Real Madrid ở thời điểm trước khi Covid-19 bùng nổ tại tại châu Âu.
Sergio Ramos nói gì về chuyện Messi đòi rời Barca?

Sergio Ramos nói gì về chuyện Messi đòi rời Barca?

Sergio Ramos tin rằng với những cống hiến của mình, Lionel Messi xứng đáng được tự quyết tương lai nhưng đồng thời anh cũng muốn cầu thủ người Argentina tiếp tục gắn bó với Barcelona
Donny van de Beek đá chính thức gia nhập Man United vức mức giá 39 triệu euro. Tuy nhiên theo tiết lộ từ người đại diện, cầu thủ người Hà Lan từng đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid vào mùa Hè này trước khi dịch Covid-19 bùng nổ. Những ảnh hưởng tài chính đã khiến thương vụ này đổ bể.
MU, Chuyển nhượng MU, Van de Beek, Van der Sar gửi tâm thư Van de Beek, Van de Beek gia nhập MU, giá Van de Beek, hợp đồng Van de Beek với MU, lương van de Beek ở MU
Van de Beek suýt chút nữa gia nhập Real Madrid
"Có rất nhiều CLB quan tâm tới Van de Beek. Trong đó có cả Real Madrid, Barcelona, Arsenal, Juventus,...Hồi tháng Ba, mọi thỏa thuận với Real Madrid thậm chí đã được hoàn tất nhưng Covid-19 đã khiến thương vụ phải hoãn lại. CLB không có nguồn thu nào trong giai đoạn đó khiến tất cả thay đổi nhanh chóng", ông Sjaak Swart, đại diện của Van de Beek, chia sẻ với Marca.
Van de Beek trưởng thành từ lò đào tạo của Ajax. Tiền vệ 23 tuổi ra sân 175 lần cho CLB Hà Lan và ghi được 41 bàn. Van de Beek vụt sáng vào mùa giải 2018/19 với Ajax tại Champions League. Sau đó, anh cũng trở thành một trong những trụ cột của đội bóng trong mùa giải 2019/20.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*