Tranh cãi nảy lửa về bàn mở tỷ số của Casemiro vào lưới M.U đã VIỆT VỊ hay chưa

Tranh cãi nảy lửa về bàn mở tỷ số của Casemiro vào lưới M.U đã VIỆT VỊ hay chưa

Thứ Tư, 09/08/2017 02:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Casemiro đã giúp Real Madrid vượt lên dẫn trước trong trận tranh Siêu cúp châu Âu với Man United. 
Bàn thắng của Casemiro được ghi ở phút 24 sau khi Casemiro thoát xuống rồi dứt điểm bằng chân trái tung lưới De Gea sau pha kiến tạo của Carvajal.
Tuy nhiên, đó là một bàn thắng gây tranh cãi khi Casemiro dường như đã việt vị một chút khi băng xuống đón đường chuyền của Carvajal. Casemiro đã đứng gần như ngang hàng với Chris Smalling khi thoát xuống, khiến pha bóng rất khó xác định là anh đã việt vị hay chưa. Đó là lý do tại sao các CĐV cũng có những cách nhìn nhận khác nhau trong pha bóng này.
Chú thích ảnh
Tay của Casemiro đã việt vị nhưng nó lại không được tính
"Chính Smalling đã giúp Casemiro không việt vị. Tay của Casemiro đã việt vị nhưng nó không được tính", tài khoản KarimB92 nhận định trên Twitter.
"Nếu bạn không thể thấy Casemiro việt vị mười mươi thì tôi nghĩ bạn nên xem môn khác đi", tài khoản ShantaNader đánh giá.
"Fan M.U đang khóc lóc về bàn thắng của Casemiro (vốn hợp lệ, bởi bạn không thể thổi phạt việt vị với tay) nhưng lại chả nói gì về bàn thắng của Bale", tài khoản ZinedinIsco viết.

Mourinho: ‘Trước khi tôi đến, Real thậm chí còn không đứng đầu bảng ở Champions League'

Mourinho: ‘Trước khi tôi đến, Real thậm chí còn không đứng đầu bảng ở Champions League'

Trước thềm trận đấu với Real Madrid, HLV Jose Mourinho khẳng định ông đã cống hiến cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nhiều hơn bất cứ CLB nào ông từng dẫn dắt trong sự nghiệp.
"Nguyền rủa những kẻ đổ lỗi cho Lindelof trong bàn thắng của Casemiro khi anh ấy rõ ràng đã khiến đối thủ việt vị. Tất cả là do trọng tài biên", tài khoản TheManUtdWay viết.
"Casemiro rõ ràng đã hơi việt vị trong bàn thắng này. Jose Mourinho lại có lý do để bào chữa rồi", tài khoản Paddypower khẳng định.
V.M (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên