Torres kí hợp đồng mới với Atletico Madrid

Torres kí hợp đồng mới với Atletico Madrid

Thứ Hai, 04/07/2016 21:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Fernando Torres đã chính thức kí hợp đồng mới có thời hạn một năm với CLB Atletico Madrid.
Torres (32 tuổi) đã gia chơi trận ra mắt cho Atletico Madrid vào năm 2001 sau khi gia nhập lò đào tạo của CLB này từ khi còn nhỏ. Anh đã trở lại Atletico Madrid vào tháng 1/2015 sau khi thi đấu cho Liverpool, Chelsea và AC Milan. Tiền đạo 32 tuổi đã trở thành cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của anh đáo hạn vào cuối mùa giải vừa qua, nhưng anh đã kí hợp đồng mới để tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid.
“Tôi hài lòng khi được tiếp tục ở lại đây. Tôi chưa bao giờ hoài nghi về nơi mà mình muốn thi đấu trong suốt khoảng thời gian đàm phán và cuối cùng, tôi đạt được điều mà mình mong đợi”, Torres phát biểu sau khi khí hợp đồng mới.

Fernando Torres đã quyết định ở lại Atletico Madrid

Torres đã ghi 12 bàn thắng ở mùa giải trước và góp phần giúp Atletico Madrid cán đích ở vị trí thứ ba tại La Liga và vào Chung kết Champions League.
Jose Luis Perez Caminero, giám đốc thể thao của Atletico Madrid cho biết: “Đây là thông tin tuyệt vời cho chúng tôi bởi vì Torres thuộc về nơi đây. Tất cả các CĐV Atletico Madrid hài lòng rằng cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu với chúng tôi. Torres biết rõ CLB chúng tôi và cậu ấy là hình mẫu cho các đồng đội. Các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Atletico Madrid đã có một tấm gương để noi theo. Torres luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho họ. Cậu ấy là cầu thủ nhiều kinh nghiệm, đã giành nhiều danh hiệu và thi đấu ở đẳng cấp cao”.
Atletico Madrid cũng đã trói chân Antoine Griezmann vào tháng trước với một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2021.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên