Tờ Marca: Trụ cột của Real Madrid đã 'đặt một chân rưỡi' tới Trung Quốc

Tờ Marca: Trụ cột của Real Madrid đã 'đặt một chân rưỡi' tới Trung Quốc

Thứ Hai, 26/12/2016 15:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm Chủ nhật vừa qua, tờ L'Equipe của Pháp loan tin rằng "siêu cò" Jorge Mendes đang đàm phán với một đội bóng Trung Quốc về vụ chuyển nhượng Angel Di Maria của PSG.
Thế nhưng, không chỉ có Di Maria, Mendes được cho là còn thương thảo với phía Trung Quốc về trường hợp trung vệ Pepe của Real Madrid. Hậu vệ người Bồ Đào Nha chỉ còn hợp đồng với Real Madrid tới cuối mùa này nhưng hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về một bản hợp đồng mới.

Trong khi Pepe muốn ở lại Bernabeu thêm ít nhất hai mùa nữa thì Real Madrid chỉ đề nghị trung vệ này một mùa, do anh đã 33 tuổi.
Ngay từ ngày 1/1/2017 tới, Pepe được tự do đàm phán với một đội bóng khác do chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Real Madrid. Theo tờ Marca, Pepe gần như sẽ rời Real Madrid và đã "đặt một chân rưỡi" tới Trung Quốc, giải đấu vừa chào đón hai ngôi sao Oscar và Carlos Tevez mới mức lương khủng.
Theo Marca, đội bóng Trung Quốc đang theo sát Pepe là Hebei Fortune, vốn đang được dẫn dắt bởi Manuel Pellegrini. HLV người Chile từng huấn luyện Man City và chính Real Madrid của Pepe.
Tất nhiên, mức lương cao chót vót từ Trung Quốc là điều hấp dẫn Pepe nhất. Theo đó, Pepe đã được Hebei Fortune đề nghị mức lương 10 triệu euro sau thuế, gấp đội so với những gì anh đang nhận ở Real Madrid. So với Oscar, Tevez, mức lương của Pepe ở Trung Quốc là thấp hơn nhiều, nhưng đó là điều dễ hiểu bởi anh là một trung vệ và đã 33 tuổi.
Dù đã ở tuổi "băm" nhưng Pepe vẫn là trụ cột ở hàng thủ Real Madrid nhiều mùa qua. Mùa này, Pepe liên tục dính chấn thương nên không được ra sân thường xuyên.
V.M

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay