Tiết lộ mới nhất về mâu thuẫn giữa Ronaldo và Rafa Benitez

Tiết lộ mới nhất về mâu thuẫn giữa Ronaldo và Rafa Benitez

Thứ Ba, 05/04/2016 14:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ronaldo và cựu HLV Real Madrid Rafa Benitez có quan hệ không tốt đẹp. Lại vừa có thêm bằng chứng mới được tờ El Pais tiết lộ cho thấy điều này.

Rafa Benitez và Ronaldo có quan hệ không tốt đẹp

Hồi còn dẫn dắt Madrid, có lần Benitez chỉ đạo một trong những phụ tá của ông gửi cho Ronaldo ổ USB có các video và hình ảnh để anh nghiên cứu học hỏi. CR7 đáp lại ngay là anh sẽ gửi cho Benitez băng hình ghi lại các bàn thắng của anh.
Kết cuộc cuối cùng thế nào chúng ta đều đã biết. Benitez bị Real sa thải sau chỉ 6 tháng cầm quân ở đây. Trở lại với tiết lộ của El Pais, tờ báo cho biết gần thời điểm Ronaldo và Benitez gặp nhau lần đầu vào mùa Hè trước sau khi Benitez được Real bổ nhiệm làm HLV, ông Benitez đã cử một trong những phụ tá của mình đi gặp Ronaldo và mang theo một ổ USB có các video và hình ảnh mà ông bảo là CR7 có thể học hỏi để tiến bộ.
Nhưng Ronaldo đáp lại bằng cách từ chối nhận ổ USB ấy và nhắn nhủ lại ông thầy của mình: “Hãy bảo với Benitez tôi sẽ gửi cho ông ấy một ổ USB có các bàn thắng của tôi cho ông ấy nghiên cứu”.
Benitez có tiếng là hay mâu thuẫn với những cầu thủ ngôi sao ở những đội bóng ông làm HLV. Từ John Terry ở Chelsea tới Xabi Alonso ở Liverpool. Lúc đầu ông và Ronaldo thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau nhưng mọi chuyện không duy trì được lâu.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA