Suarez chỉ trích Barcelona vì để lộ hợp đồng 555 triệu euro với Messi

Suarez chỉ trích Barcelona vì để lộ hợp đồng 555 triệu euro với Messi

Thứ Sáu, 05/02/2021 22:27 GMT+7

Luis Suarez đã gọi người làm lộ hợp đồng giữa Lionel Messi và Barcelona là "quỷ dữ" và kêu gọi người đồng đội cũ sớm rời khỏi sân Camp Nou.
Ký hợp đồng 555 triệu euro, Messi tiêu tiền ra sao?

Ký hợp đồng 555 triệu euro, Messi tiêu tiền ra sao?

Siêu hợp đồng ký với Barcelona giúp Lionel Messi có cuộc sống như một ông hoàng tại xứ Catalunya.
Khi truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ chi tiết hợp đồng giữa Lionel Messi và Barcelona được ký kết năm 2016 đã gây ra rất nhiều phản ứng trái chiều. Bản hợp đồng có giá trị hơn 555 triệu euro là bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá tính đến thời điểm này.
Khi được hỏi về vấn đề này, tiền đạo Luis Suarez tỏ ra bức xúc thay người đồng đội cũ Messi. Thậm chí, anh đã gọi người làm lộ hợp đồng là "quỷ dữ".
"Tôi rất bất ngờ khi đọc được nội dung hợp đồng của Messi trên báo chí. Tôi không thể ngờ con người có thể làm điều kinh khủng như vậy. Barcelona có ngày hôm nay là nhờ vào Leo", Suarez chia sẻ với Onda Cero.
Messi, Leo Messi, Barcelona, Suarez chỉ trích Barca, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay
Bìa báo El Mundo khi tiết lộ trị giá hợp đồng của Messi với Barcelona được ký kết năm 2016
Bên cạnh đó, Suarez cũng lên tiếng bảo vệ và ủng hộ Messi trong vụ việc này. Tiền đạo người Uruguay nhấn mạnh Messi xứng đáng được tự quyết định tương lai của mình và thời điểm giải nghệ.
"Messi thi đấu ở một đẳng cấp khác biệt hoàn toàn. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi sẽ giải nghệ ở bất cứ CLB nào mà cậu ấy muốn. Đó có thể là Barcelona, Argentina hay bất kỳ nơi nào đó", Suarez chia sẻ với El Transistor.
Bản thân Suarez thực tế là một trong những nạn nhân của những vấn đề nội bộ gần đây của Barca. Anh đã bị buộc phải rời Camp Nou vào mùa Hè 2020 khi gã khổng lồ xứ Catalunya cố gắng cắt giảm quỹ lương trong tuyệt vọng.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay