Real Madrid: Varane có thể sẽ trở về Paris

Real Madrid: Varane có thể sẽ trở về Paris

Thứ Hai, 27/04/2020 16:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chấp nhận ở lại vì tình yêu với Zidane và Real Madrid, nhưng khi bản hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2022 và PSG luôn ngỏ lời yêu, Raphael Varane cảm thấy chông chênh vì chẳng có dấu hiệu nào từ chủ tịch Florentino Perez về việc gia hạn hợp đồng mới.
Tin bóng đá MU 27/4: MU lại có cơ hội mua De Ligt. De Gea cảnh báo Henderson

Tin bóng đá MU 27/4: MU lại có cơ hội mua De Ligt. De Gea cảnh báo Henderson

MU. Tin bóng đá MU. Thethaovanhoa.vn cập nhật những tin tức mới nhất liên quan tới MU ngày 27/4.
Ở Madrid, người ta tin rằng, Varane đang cân nhắc rời Bernabéu, nơi anh đã giành được mọi thứ với 9 năm hào hùng trước đó. Tại câu lạc bộ, tất cả cũng biết rằng vấn đề sẽ không phải là tiền bạc, họ hiểu được tình yêu của anh với đội bóng áo trắng nhiều như thế nào, vì vậy việc làm mới không được thảo luận hoặc cần phải nhắc đến như một lẽ tự nhiên.
Nhưng lòng trung thành luôn cần được đánh giá đúng mức, vì có thể trung vệ người Pháp sẽ cân nhắc về việc từ bỏ vùng an toàn của mình, để bắt đầu cho một cuộc chinh phục mới, một cuộc phiêu lưu tại nước Pháp với Paris St Germain, điều đó có thể lắm chứ.
Varane đang đối mặt với một chủ đề phức tạp, đó là nhận diện lại tương lai của mình, không cần nghi ngờ vào tình yêu của anh với đội bóng, nhưng với một cầu thủ mà chỉ còn hai năm hợp đồng, mà một năm trước khi hợp đồng kết thúc luôn là thời điểm quan trọng để bắt đầu cho những cuộc thương lượng mới, để tránh một cuộc chiến dai dẳng và nhiều khả năng những tin đồn không hay ho một chút nào xuất hiện trên mặt báo.
bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay, Real Madrid, Real, chuyển nhượng Real, Varane, PSG
Varane có thể sẽ gia nhập PSG
Hậu vệ 27 tuổi này cùng với người đại diện của anh không muốn dựa vào tình thế được ra đi tự do vào mùa Hè 2022 để làm giá với chủ tịch Florentino Perez, vì nếu muốn chiếm lợi thế về tiền bạc, anh đã có thể làm từ mùa Hè trước, khi Real Madrid bước vào cuộc khủng hoảng trầm trọng thời hậu Zidane, và Paris St Germain bước tới với những đề nghị hậu hĩnh nhất có thể.

Sự trở lại của HLV người Pháp, người vạch ra sự nghiệp rạng rỡ cho Varane đã giúp đội bóng Hoàng gia giữ chân được một trong những trung vệ hay nhất thế giới thời điểm này. Nhưng một lần nữa, đội bóng của chủ tịch Al Khelaifi trở lại xứ đấu bò và muốn đưa số 5 tới tháp Eiffel tráng lệ để tạo ra một kỉ nguyên thật sự cho câu lạc bộ giàu có này.
Real Madrid đã có mối quan hệ rất tốt với Raphael Varane nhờ Zinedine Zidane và họ thậm chí còn không bận tâm tới những lời ve vãn mật ngọt dành cho hậu vệ người Pháp. Sự tự tin đấy đã giúp chủ tịch Florentino Perez có vẻ như chậm trễ trong việc thương thảo hợp đồng mới với anh, nhưng nếu một cầu thủ muốn thử thách mình ở một đội bóng khát khao vinh quang như Paris St Germain, nó có thể là sự đe dọa với chất lượng bóng đá của Real Madrid.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên