Real Madrid: Chiếc ghế bấp bênh của ông Perez

Real Madrid: Chiếc ghế bấp bênh của ông Perez

Thứ Hai, 29/03/2021 06:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở Bernabeu, không ai có được tương lai vững chắc, Ramos có thể ra đi vào tháng 6, Zinedine Zidane cũng vậy. Và mới nhất là chủ tịch Florentino Perez cũng sẽ đối mặt với điều đó, nếu như không thể chống trả được cuộc tấn công của một chàng trai trẻ 32 tuổi có tên gọi Enrique Riquelme.
Real Madrid sẽ "chơi lớn" với Mbappe và Haaland trong mùa Hè này

Real Madrid sẽ "chơi lớn" với Mbappe và Haaland trong mùa Hè này

Theo Marca, Real Madrid đang lên kế hoạch cho một mùa Hè bận rộn. Để chứng minh tham vọng của mình, họ sẽ chiêu mộ hai ngôi sao Kylian Mbappe và Erling Haaland.
"Hoặc Real Madrid sẽ có một hướng đi khác biệt và việc quản trị được chuyên nghiệp hóa tới mức tối đa để trở thành một câu lạc bộ toàn cầu thật sự, hoặc sẽ có rất nhiều vấn đề", doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực năng lượng tái tạo đã nói với El Confidencial về kế hoạch tranh cử chức chủ tịch với Florentino Perez, dù là hiện tại hay tương lai, để đưa đội bóng Hoàng gia lên một tầm cao khác, "Và một câu lạc bộ toàn cầu thì sẽ không thực hiện những tour du đấu tới Mỹ", Enrique bồi thêm một câu chất lừ về ý tưởng của mình.
Người đàn ông đến từ Cox, Alicante xứ Valencia đang gây xôn xao xứ đấu bò vài ngày qua khi thách thức vị thế của chủ tịch Perez, người mà anh ca ngợi rằng, "không nghi ngờ một chút nào cả, là chủ tịch vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng áo trắng, nhưng tình thế hiện tại cần thay đổi".
Florentino Perez đã là một cú sốc thật sự với bất cứ ứng viên nào cạnh tranh chiếc ghế quyền lực của ông vào các năm 2009, 2013 và 2017. Nhưng chàng trai trẻ này không bị cản trở bởi bất cứ điều kiện ngặt nghèo nào như là thành viên của Real Madrid trong 20 năm, có khoản tài chính tương đương 15% ngân sách của câu lạc bộ, khi đã là thành viên của Dải thiên hà từ khi còn là một đứa trẻ và với Công ty năng lượng Cox, được định giá 300 triệu euro thì khoản tiền bảo đảm 15% ngân sách câu lạc bộ (khoảng 92,5 triệu euro) không phải là trở ngại.
Real Madrid, Perez, Chủ tịch Perez, Real Madrid mua Mbappe, Real mua Haaland, Chuyển nhượng Real madrid, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, bóng đá
Tương lai của chủ tịch Perez cũng bị nghi ngờ bởi Riquelme
Sinh ra tại Cox ở Alicante cách đây 32 năm, Riquelme là doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của thế giới Mỹ Latinh và cũng được đưa vào danh sách 100 người Latinh có ảnh hưởng nhất chống lại biến đổi khí hậu.
Đam mê thể thao, từ Formula E đến golf, và là người trung thành với Real Madrid kể từ khi sinh ra. Anh đã có mặt cùng gia đình và bạn bè tại các trận chung kết Champions League ở Milan, Kiev và Cardiff , và doanh nhân trẻ này không giấu niềm đam mê của mình với Los Blancos trên phương tiện truyền thông xã hội, chụp ảnh chung với Giáo hoàng Francis và thậm chí là cả Leo Messi, đối thủ truyền kiếp của Dải thiên hà.
Cuộc bầu cử chức chủ tịch sẽ được mở lại vào mùa Hè này, sau 4 năm điều hành của Perez, và sau khi không ai dám ra mặt để đối đầu vào các năm 2009, 2013 và 2017, lần đầu tiên sau nhiều năm, vị chủ tịch này sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn từ Enrique Riquelme. Và biết đâu, chính tương lai của ông cũng không được đảm bảo?
Nhật Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA