Pedro: ‘Tôi không bao giờ vì tiền mà rời bỏ Barca’

Pedro: ‘Tôi không bao giờ vì tiền mà rời bỏ Barca’

Thứ Tư, 12/08/2015 20:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trả lời phỏng vấn đài truyền hình Catalan sau trận Siêu Cúp châu Âu, Pedro khẳng định anh sẽ rời Barca, nhưng lý do chắc chắn không phải vì tiền. 
Tại Barca, Pedro đã giành được mọi danh hiệu tập thể cấp CLB. Nhưng thời điểm hiện tại, anh không thể cạnh tranh vị trí đá chính và khẳng định sẽ chuyển sang Man United.
Sau khi ghi bàn thắng ở hiệp phụ, góp công giúp Barca vượt qua Sevilla để giành Siêu Cúp châu Âu 2015, Pedro đã chia sẻ với đài truyền hình Catalan: “Tôi đang ở trong một tình cảnh khá khó khăn. Tôi không muốn rời Barca nhưng cũng cần nhiều hơn những cơ hội thi đấu. Tôi muốn được ra sân đều đặn và liên tục như nhiều năm về trước”.
Pedro đã cố tình đứng tách ra trong màn giương cúp cùng các đồng đội, đó là một thông điệp khá rõ ràng. Trước đó, Giám đốc Thể thao Robert Fernandez cũng xác nhận Pedro đã yêu cầu được ra đi: “Pedro đúng là đã yêu cầu như thế. Vụ chuyển nhượng chưa xảy ra ngay lập tức, nhưng trận Siêu Cúp này có thể là trận cuối cùng của cậu ấy cho Barca”.

Pedro đứng tách ra trong màn giương cúp của Barca

Trận cuối cùng trong màu áo ấy?
Tuyển thủ TBN rất tức giận: “Robert không nên công khai những điều này. Ông ấy không hiểu tình cảnh tôi đang trải qua”.
“Tôi không hề muốn ra đi vì vấn đề tiền bạc. Nếu nghĩ thế, bạn đã thực sự thiếu tôn trọng tôi. Tôi là một cầu thủ tham vọng, luôn muốn được ra sân. Tôi không thể nói trước điều gì, nhưng nếu phải ra đi, tôi sẽ luôn là một CĐV trung thành của Barcelona”, anh khẳng định.
Tóm lại: Pedro không muốn đánh mất hình ảnh bởi tin anh công khai muốn ra đi, nhưng Barca cũng muốn mau chóng xác nhận thương vụ với truyền thông và các CĐV, để toàn tâm hướng đến mùa giải mới.


Đồng đội và các CĐV Barca sẽ rất nhớ Pedro 
Cũng trước trận đấu này, Chủ tịch Barca, ông Josep Bartomeu đã khẳng định chắc chắn Pedro sẽ không rời đi, nhưng giờ mọi chuyện đã rõ. Lời đề nghị trị giá 30 triệu euro (22 triệu bảng) đã được Man United gửi đến, thương vụ sẽ hoàn thành trong vài ngày tới.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên