'Messi rồi sẽ ngừng đá cho tuyển Argentina'

'Messi rồi sẽ ngừng đá cho tuyển Argentina'

Thứ Sáu, 31/07/2015 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VĐV xuất sắc nhất trong lịch sử bóng rổ Argentina Emanuel Ginóbili nói rằng anh không ngạc nhiên nếu một ngày nào đó Lionel Messi ngừng chơi bóng cho tuyển Argentina.

Messi vẫn chưa có duyên với tuyển Argentina

“Thật đáng tiếc vì người ta chỉ trích người mang lại niềm vui lớn nhất cho nền thể thao Argentina”, Emanuel Ginobili nói. Những chỉ trích gay gắt nhắm vào Messi sau thất bại của tuyển Argentina ở chung kết Copa America đã gây ra phản ứng không chỉ từ các nhân vật bóng đá tên tuổi của nước này mà còn khiến nhiều nhân vật thể thao tên tuổi khác của Argentina trong đó có Emanuel Ginobili cảm thấy không hài lòng.
“Tôi không có quan hệ gì với Messi nên không biết cậu ấy sẽ trải qua tình huống này như thế nào. Nhưng tôi phản ứng vì tôi nghi ngờ tính đúng đắn của những chỉ trích nhắm vào Messi. Không có lí do gì để hoài nghi một cầu thủ như cậu ấy”.
“Messi đã làm tất cả những gì có thể và đưa Argentina tới 2 trận chung kết. Cậu ấy đã đưa Argentina chạm tới ranh giới cuối cùng giữa thành công và thành bại. Đó là trò chơi xổ số. Nếu Argentina vô địch World Cup thì tất cả mọi kẻ chỉ trích sẽ im bặt”.
Huyền thoại bóng rổ Argentina khuyên Messi không nên để tâm tới những chỉ trích và anh cho biết mình rút ra bài học đó từ những trải nghiệm của bản thân. “Tôi không rõ Messi phản ứng thế nào nhưng tôi rút ra từ những trải nghiệm của mình là không nên bận tâm quá nhiều đến dư luận”.
HT
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*