Messi đòi rời Barca, bạn thân im lặng, chỉ 2 người lên tiếng khuyên nhủ

Messi đòi rời Barca, bạn thân im lặng, chỉ 2 người lên tiếng khuyên nhủ

Thứ Ba, 01/09/2020 22:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Messi đòi rời Barca. Chỉ Suarez và Vidal lên tiếng khuyên anh nên ở lại. Tất cả các đồng đội khác, kể cả các bạn thân Busquets và Pique, đều im lặng.
Đại diện Man City có mặt ở Barca, đề nghị hợp đồng 2 năm với Messi

Đại diện Man City có mặt ở Barca, đề nghị hợp đồng 2 năm với Messi

Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain của Man City đã có mặt ở Barcelona đã chuẩn bị thương thảo về tương lai của ngôi sao Lionel Messi.
Messi đang xung đột dữ dội với ban lãnh đạo Barca sau khi anh chính thức đề nghị được chuyển nhượng. Ban lãnh đạo Barca được cho là đã phạt Messi vì bỏ buổi tập ngày 1/9.
Dù Barca rất cần Messi để hi vọng hồi sinh sau thảm bại 2-8 trước Bayern Munich ở cúp C1 mùa này, Sky Sports loan tin hầu hết các đồng đội của anh đều im lặng trước việc siêu sao Argentina muốn rời Camp Nou.
Messi đã công khai bày tỏ ý định ra đi nhưng các đồng đội của anh ở Barca không lên tiếng ủng hộ mong muốn này. Chỉ có 2 cầu thủ bị tân HLV Ronald Koeman tuyên bố loại khỏi kế hoạch của ông mùa tới là Vidal và Suarez lên tiếng khuyên Messi nên ở lại.
Chú thích ảnh
Messi quyết rời Barca
Suarez được cho là đã chủ động liên hệ với Phó Chủ tịch Juventus Pavel Nedved để gia nhập đội bóng Italy còn Vidal được cho là đã đạt thỏa thuận gia nhập Inter Milan.
Hai cầu thủ mà nhiều người coi là bạn thân của Messi là Pique và Busquets vẫn không nói năng gì cho tới lúc này. Tuần trước Messi gây sốc khi đề nghị được rời Barca dưới dạng CNTD và đến giờ vẫn nhất quyết không thay đổi ý định ra đi.
Barca khăng khăng chỉ chấp nhận để Messi đi nếu CLB nào trả đủ 700 triệu euro phí giải phóng hợp đồng. Ban tổ chức Liga cũng đứng về phía Barca, cho rằng Messi vẫn còn 1 năm hợp đồng và có nghĩa vụ phải tuân thủ.
Tuần này cha Messi dự kiến sẽ nói chuyện với Chủ tịch Barca Bartomeu để làm rõ mọi chuyện. Trong lúc đó, Man City được cho là sẵn sàng dành cho Messi hợp đồng 2 năm. GĐTT Txiki Begiristain đã có mặt ở Tây Ban Nha để đàm phán hợp đồng.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*