Griezmann nổi cáu, lôi Messi, Ronaldo ra khi được hỏi về tin đồn tới M.U

Griezmann nổi cáu, lôi Messi, Ronaldo ra khi được hỏi về tin đồn tới M.U

Thứ Ba, 03/01/2017 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Antoine Griezmann vừa gạt phăng những tin đồn chuyển nhượng gần đây về mình khi khẳng định anh đang rất hạnh phúc tại Atletico Madrid.
Tiền đạo ĐT Pháp, cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2016, là một trong những cái tên được săn đón dữ dội nhất ở châu Âu vài tháng qua, chia sẻ rằng anh không hề quan tâm đến diễn biến của kỳ CNMĐ.

Và khi đối diện với câu hỏi về bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp, Griezmann đã tỏ ra hết sức khó chịu. “Tôi không thích câu hỏi này, đừng nhắm vào tôi với kiểu câu hỏi liên quan đến chuyện tương lai bởi vì chẳng ai đi hỏi chuyện gì sẽ xảy ra vào năm tới hay bến đỗ tiếp theo với những cầu thủ như Cristiano [Ronaldo], [Lionel] Messi và [Gareth] Bale”, Griezmann phản ứng trên tờ AS.
“Đó là lý do tại sao tôi không hài lòng khi mọi người hỏi tôi vấn đề đó. Tôi đang rất vui và tận hưởng cuộc sống tại Atletico, đừng hỏi tôi về chuyện tương lai thêm chút nào nữa”.
“Tôi rất hạnh phúc tại Atletico Madrid, tôi tự hào khi được chơi bóng vì NHM ở đó, các cầu thủ và cả HLV. Tôi muốn cố gắng và đền đáp niềm tin cùng sự quan tâm mà mọi người ở Atletico dành cho mình”.


Được biết, Man United đang đặc biệt để mắt đến Griezmann và luôn theo dõi nhất cử nhất động của tiền đạo này thời gian qua. Nếu chuyển đến Old Trafford, Griezmann sẽ có dịp đồng hành cùng người đồng đội tại ĐT Pháp, Paul Pogba.
Ngôi sao 25 tuổi được định giá không dưới 60 triệu bảng và PSG cũng đang có những liên hệ với Quả bóng Đồng thế giới 2016.

Xem lại West Ham 0-2 Man United
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên