Depay tiếc nuối vì không thể gia nhập Barcelona

Thứ Năm, 08/10/2020 21:10 GMT+7

Memphis Depay mới đây xác nhận anh gần như đã gia nhập Barcelona vào mùa Hè này nhưng cuối cùng mọi chuyện lại đổ bể.
Barcelona có thể mất trắng Messi nếu giảm lương lần 2

Barcelona có thể mất trắng Messi nếu giảm lương lần 2

Barcelona chuẩn bị yêu cầu các cầu thủ giảm lương lần 2 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy nhiên điều này có thể khiến họ mất trắng Lionel Messi.
 
Sau khi tới Barcelona, HLV Ronald Koeman đã rất muốn đưa Memphis Depay về sân Camp Nou. Theo báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, thậm chí các bên đều đã đạt được các thỏa thuận với nhau ở mức phí 23 triệu bảng. Tuy nhiên, việc không thể loại bỏ Ousmane Dembele với mức lương khổng lồ đã khiến Barcelona không thể sở hữu Depay trong mùa Hè này.
Chú thích ảnh
Dembele được coi là nguyên nhân chính khiến Barca không thể có Depay
"Đúng, mọi chuyện đã gần như hoàn thành rồi. Tôi không muốn nói chi tiết về việc này nhưng quả thực không may khi thương vụ đã phải dừng lại. Tôi tin mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có lý do cả. Chuyện gì đến sẽ phải đến", Depay chia sẻ.
"Cuộc sống luôn diễn ra theo cách riêng. Lúc này tôi sẽ tập trung hết sức với Lyon lần nữa, tiếp tục duy trì tầm ảnh hưởng và chờ đợi ở những điều tương lai đem lại. Nếu tôi vẫn duy trì được phong độ, chắc chắn sự quan tâm của Barca dành cho tôi vẫn sẽ còn", Depay nói thêm.
Chú thích ảnh
Depay đã giúp Lyon lọt tới Bán kết Champions League 2019/20
 
Hợp đồng giữa Depay và Lyon chỉ còn thời hạn 1 năm. Việc không thể đẩy Depay ra đi trong mùa Hè này khiến CLB nước Pháp gần như chắc chắn sẽ mất trắng Depay vào mùa Hè 2021.
Trong 4 năm khoác áo Lyon, Depay đã ghi được 58 bàn thắng sau 144 lần ra sân. Thậm chí, anh còn đang là thủ quân của Lyon.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*