HOT TREND thể thao số 44

Bị đuổi khỏi sân trong màu áo Barca, Messi sớm đến PSG?

Thứ Năm, 21/01/2021 16:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi nhận thẻ đỏ trong trận tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha, tấm thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo Barcelona, báo chí phương Tây lại loan tin siêu sao người Argentina Messi sẽ rời đội bóng xứ Catalan ngay trong mùa Hè này.
VIDEO: Không phải Ramos hay Marcelo, Alonso mới 'khổ' nhất khi gặp Messi

VIDEO: Không phải Ramos hay Marcelo, Alonso mới 'khổ' nhất khi gặp Messi

Xabi Alonso mặc dù được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất mọi thời đại nhưng chắc chắn anh không muốn nhớ lại những lần đối đầu với Lionel Messi trước đây
Tin đồn này không hề mới, nhưng bỗng trở nên đáng tin, vì trên thực tế, Messi chưa có bất cứ động thái nào trong việc gia hạn hợp đồng với Barca sau những vụ việc ầm ĩ hồi trong năm qua. Trước đó Neymar khẳng định Messi sẽ sát cánh cùng anh ở mùa hè này và Giám đốc kỹ thuật của CLB PSG, Leonardo thừa nhận "kéo sẵn ghế" để ngồi vào bàn đàm phán để chiêu mộ Messi.
Messi, Lionel Messi, Trương Anh Ngọc, BLV Anh Ngọc, hot trend, Barcelona, Barca
Messi có hạnh phúc ở Camp Nou khi Barca vẫn tiếp tục lỗi hẹn với các danh hiệu? Messi có còn sự lựa chọn nào khác ngoài PSG? PSG có phải môi trường phù hợp với Messi? Vì sao PSG đã chuẩn bị sẵn cả kế hoạch kinh doanh liên quan tới Messi ngay từ lúc này?
Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 44 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 21/1/2021 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=q_XLz9y1b24&feature=youtu.be
Mời quý vị cùng đón xem!
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO