Barcelona xác nhận Dani Alves ra đi, KHÔNG mua Bellerin

Barcelona xác nhận Dani Alves ra đi, KHÔNG mua Bellerin

Thứ Năm, 02/06/2016 23:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Barca xác nhận Dani Alves sẽ ra đi vào mùa Hè này với đích đến gần như chắc chắn sẽ là Juventus. Alves đi nhưng phía Barca cũng cho biết Hector Bellerin sẽ không trở lại Camp Nou.

Alves đã chơi 8 năm cho Barca kể từ khi chuyển từ Sevilla tới đây và anh có hợp đồng với đội bóng xứ Catalunya tới tháng 6/2017. Nhưng trong hợp đồng Alves ký với Barca có điều khoản cho phép anh kích hoạt để được CNTD trước khi hết hợp đồng.
Bây giờ Alves quyết định làm điều đó. “Dani đã quyết định ra đi và chúng tôi phải chấp nhận lựa chọn của anh ấy. Dani đã thông báo với CLB là anh ấy muốn ra đi. Chúng ta phải nhớ rằng Dani đã kết thúc hợp đồng 1 năm trước nhưng Barca không thể mua cầu thủ vì lệnh cấm của FIFA và anh ấy đã chấp nhận gia hạn hợp đồng trong tình cảnh khó khăn ấy. Giờ Dani tìm kiếm lựa chọn tốt nhất cho mình”, GĐTT Roberto Fernandez của Barca nói.
Alves được cho là đã gần thống nhất được các điều khoản với Juventus dù đại diện của anh Dinorah Santana cũng tiếp xúc với PSG. Trong 8 năm khoác áo Barca, Alves giành được tổng cộng 23 danh hiệu.
Trước quyết định của Alves, có tin nói Barca nhắm mua Hector Bellerin từ Arsenal để thay thế. Nhưng ông Fernandez đã phủ nhận khả năng này. “Hector là cầu thủ tài năng nhưng không phải là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên