Barcelona vượt qua Almeria với băng ghế dự bị đủ mua 1500 chiếc Lamborghini Gallardo

Barcelona vượt qua Almeria với băng ghế dự bị đủ mua 1500 chiếc Lamborghini Gallardo

Chủ Nhật, 09/11/2014 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Riêng ghế dự bị của Barcelona trong trận gặp Almeria đã có giá hơn 240 triệu euro.
Barcelona đã hạ Almeria 2-1 nhờ công của các siêu tiền đạo Neymar, Suarez vào sân từ ghế dự bị.
Barcelona đã bị Almeria dẫn 1-0 trong hiệp 1, khi họ để Luis Suarez và Neymar ngồi dự bị. Chỉ đến khi hai cầu thủ này vào sân thì Barca mới ghi được bàn và thắng chung cuộc 2-1. Bàn đầu tiên của sản phẩm của các cầu thủ ngồi dự bị: Suarez căng ngang giúp Neymar lập công. Bàn thứ hai, lại Suarez tạt bóng để Alba đệm lòng chính xác.
Trước thời điểm đó, HLV Luis Enrique đã để một loạt siêu sao ngồi dự bị. Chỉ riêng các cầu thủ ngồi dự bị của Barca đã có giá chuyển nhượng cỡ 240 triệu euro.
Các cầu thủ ngồi dự bị của Barca trước Almeria gồm Ter Stegen, Montoya, Pique, Dani Alves, Neymar, Suarez và Xavi. Ba cầu thủ vào sân thay người là Xavi, Suarez và Neymar.
Giá trị từng cầu thủ này trên thị trường như sau. Ter Stegen giá 17 triệu euro; Montoya giá 13,5 triệu euro; Pique giá 40 triệu euro; Dani Alves giá 13,5 triệu euro; Neymar giá 80 triệu euro; Suarez giá 70 triệu euro; Xavi giá 5,5 triệu euro. Các mức giá này được lấy trên chuyên trang chuyển nhượng transfermarkt.
Vậy nên tổng giá trị của các cầu thủ dự bị Barcelona trước Almeria đã là 239,5 triệu euro, gấp hơn 1,5 lần tổng giá trị đội hình của đội chủ nhà Almeria (140 triệu euro).

Theo ước tính thì riêng băng ghế dự bị của Barca đã đủ quy đổi thành 1500 chiếc Lamborghini Gallardo (giá trị khoảng 160 ngàn euro/chiếc) và 1 triệu chiếc iphone 6 plus phiên bản màn hình 5,5 inch của hãng Apple (khoảng 160 euro/chiếc)…
Gia Hưng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên