Barca đạt thỏa thuận mua Cillessen, Claudio Bravo sang Man City

Barca đạt thỏa thuận mua Cillessen, Claudio Bravo sang Man City

Thứ Hai, 22/08/2016 16:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sky Sport cho biết Barcelona đã đạt được thỏa thuận mua thủ thành Jasper Cillessen của Ajax. Như vậy, công cuộc tìm kiếm người thay thế Claudio Bravo của đội chủ sân Camp Nou đã sắp khép lại.
Ở trận Ajax gặp Willem II ở giải VĐQG Hà Lan, ban huấn luyện đã quyết định để Cillessen trên băng ghế dự bị. Quyết định này nhằm đề phòng trường hợp thủ thành người Hà Lan gặp phải chấn thương trong quá trình đám phán với Barca. Các thỏa thuận cá nhân đã được thông qua. Bây giờ, chỉ cần Barca và Ajax đồng thuận mức phí chuyển nhượng. Cillessen được định giá khoảng 14 triệu euro.
Thủ thành 27 tuổi này đã có 5 năm gắn bó với Ajax. Anh có phản xạ nhạy bén, xử lý bóng bằng chân tốt nên được coi là người thay thế lý tưởng cho Claudio Bravo, thủ thành sẽ chuyển đến Man City trong ít ngày tới.

Cillessen sẽ đến Barca trong ít ngày tới

Hôm thứ Bảy, Barca công bố đã đạt được thỏa thuận bán Bravo cho Man City. “Chúng tôi đã có những thỏa thuận với Man City về Bravo. Chúng tôi cần phải mua thêm một thủ môn nữa. Khi thương vụ chuyển nhượng của Claudio chính thức hoàn tất, phía Barca hy vọng sẽ sớm có một thủ môn khác tới thay thế”, Giám đốc thể thao của Barca Robert Fernandez cho biết.
Được biết yêu cầu phải mua được thủ môn thay thế trước khi Bravo ra đi đến từ HLV Luis Enrique.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi