Barca chuẩn bị hợp đồng mới cho Neymar, thu nhập chỉ sau Messi

Barca chuẩn bị hợp đồng mới cho Neymar, thu nhập chỉ sau Messi

Thứ Ba, 16/06/2015 08:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Luis Enrique, Daniel Alves và Vidal, Barca chuẩn bị đi thêm bước nữa trong kế hoạch củng cố lực lượng và đội ngũ của CLB bằng cách gia hạn hợp đồng 2 năm với Neymar kèm mức lương đề nghị biến anh thành cầu thủ có thu nhập cao thứ 2 trong đội bóng, chỉ sau Messi.
Ông Bartomeu đã từ chức Chủ tịch Barca để mở đường cho cuộc bầu cử Chủ tịch mới ở CLB này bắt đầu và nếu ông này lại thắng cử vào ngày 18/7 tới thì kế hoạch của ông là gia hạn hợp đồng với Neymar tới 2020 với mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 250 triệu euro.
Vào thời điểm Barca mua Neymar năm 2013 thì ông Bartomeu là phó Chủ tịch CLB này. Sau đó ông kế nhiệm Sandro Rosell làm Chủ tịch. Ông Rosell từ chức vì bị cáo buộc trốn thuế trong vụ chuyển nhượng Neymar. Hợp đồng mới kèm mức lương mới dành cho Neymar như đề cập ở trên sẽ chỉ được ký nếu ông Bartomeu thắng cử vào tháng sau.
Nếu ông Joan Laporta, người dự kiến sẽ tuyên bố tranh cử Chủ tịch Barca trong 7 ngày tới, thắng cử thì các cuộc thương lượng với đại diện của Neymar phải bắt đầu lại. Theo hợp đồng mới mà ông Bartomeu dự kiến dành cho Neymar thì thu nhập ròng của anh sẽ tăng lên 12 triệu euro, ngang với Andres Iniesta và chỉ thấp hơn Messi.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên