Báo Tây Ban Nha: Messi gia hạn, ký hợp đồng 2 năm với Barca

Báo Tây Ban Nha: Messi gia hạn, ký hợp đồng 2 năm với Barca

Thứ Tư, 02/06/2021 15:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Lionel Messi đã chấm dứt những đồn đoán về tương lai của mình khi đồng ý gia hạn với Barcelona, ký hợp đồng 2 năm.
Tin bóng đá MU 2/6: Lý do Greenwood không dự EURO. MU vẫn quyết theo đuổi Ronaldo

Tin bóng đá MU 2/6: Lý do Greenwood không dự EURO. MU vẫn quyết theo đuổi Ronaldo

Tin bóng đá MU hôm nay, 2/6: Manchester United vẫn ấp ủ chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Juventus. Trong khi đó, vì chấn thương, Mason Greenwood đã không dự VCK EURO tới đây
Đài Cadena Cope (Tây Ban Nha) đưa tin, Messi đã chấp thuận gia hạn hợp đồng với Barca, ký vào thỏa thuận mới có thời hạn 2 năm. Siêu sao người Argentina cũng chấp thuận gói tài chính cùng với cơ cấu thanh toán mà Barca đã đề xuất như một phần của thỏa thuận.
Cadena Cope cho biết thêm, những chi tiết cụ thể hơn của thỏa thuận cần phải được hoàn thiện thêm, nhưng về cơ bản Messi chắc chắn sẽ kéo dài sự nghiệp của mình với tư cách là cầu thủ của Barca.
Barcelona, Barca, Messi, Messi kí hợp đồng mới với Barca, Messi ở lại Barca, chuyển nhượng Barcelona, chuyển nhượng Barca, tin bóng đá, tin bóng đá Tây Ban Nha
Messi đồng ý gia hạn 2 năm với Barca
  
Tin tức này được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi người bạn thân đồng hương Argentina của Messi là Sergio Aguero chính thức cập bến Barca dưới dạng chuyển nhượng tự do. Trong buổi lễ ra mắt Barca, khi được hỏi về tương lai của Messi, Aguero đã trả lời: “Tất nhiên, chúng tôi mong muốn được chơi bóng cùng nhau. Tôi đã chơi với Messi ở đội tuyển Argentina và tôi hi vọng chúng tôi có thể chơi cùng nhau ở Barcelona. Nếu cậu ấy ở lại, điều mà tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm, chúng tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết sức để giúp Barca đạt được những điều lớn lao”.
Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta, trước đó cũng xác nhận các cuộc đàm phán với đại diện của Messi tiến triển tốt và tài chính không bao giờ là động cơ trong các buổi thảo luận với phía Messi.
“Đàm phán chưa hoàn tất nhưng tôi tin rằng, như Aguero đã nói, họ muốn chơi cùng nhau ở đây. Tôi đã luôn nói rằng vấn đề với Leo không phải là tài chính. Cậu ấy muốn ở lại trong một đội bóng có thể cạnh tranh giành các danh hiệu. Tất nhiên, càng sớm đưa ra quyết định càng tốt nhưng chúng ta không nên quá vội vàng”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA