Tin buồn cho Bayern, Real, Arsenal, Barca và Man United: Reus sẽ ở lại Dortmund

Tin buồn cho Bayern, Real, Arsenal, Barca và Man United: Reus sẽ ở lại Dortmund

Thứ Ba, 10/02/2015 09:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao tấn công Marco Reus sắp chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai của anh bằng cách đặt bút ký hợp đồng mới với Dortmund.
Báo Đức loan tin cầu thủ đá cánh tài năng này lựa chọn gia hạn hợp đồng với đội bóng vùng Ruhr để cùng chung lưng đấu cật với đồng đội trong cuộc chiến trụ hạng thay vì dứt áo ra đi lúc Dortmund đang khốn khó.
Hợp đồng hiện tại của Reus với đội bóng áo vàng đen hết hạn vào tháng 6/2017. Nhưng trong hợp đồng có điều khoản cho phép Marco Reus ra đi trước hạn nếu có đội bóng nào trả đủ 25 triệu euro.
Dortmund đã mất nhiều ngôi sao trong thời gian qua như Lewandowski, Mario Goetze… Họ  không muốn chứng kiến một trong những ngôi sao lớn nhất còn lại ra đi. Vấn đề là tình cảnh của họ lúc này rất bi đát.
Đội bóng đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng ở Bundesliga trong khi Reus lại nhận được nhiều lời chào mời hấp dẫn từ nhiều đội bóng danh tiếng ở Châu Âu. Họ sẵn sàng trả anh mức lương hậu hĩnh, trao cho anh cơ hội đá Champions League cũng như giành nhiều danh hiệu cao quý khác mà Dortmund không thể đem lại cho anh lúc này.
CEO của Dortmund Hans-Joachim Watzke nói đội bóng Đức đã đề nghị Reus gia hạn hợp đồng và nếu đồng ý ký thì anh sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất đội.
Nhưng rõ ràng trái bóng đang nằm trong chân Marco Reus. Họ có thể gật đầu hay lắc đầu tùy ý. Nếu đúng anh ký hợp đồng mới, những Bayern Munich, Real Madrid, Man United, Barca hay Arsenal hẳn sẽ rất buồn.
HT

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên