Schweinsteiger và Podolski bị thúc giục từ giã tuyển Đức

Schweinsteiger và Podolski bị thúc giục từ giã tuyển Đức

Thứ Tư, 13/07/2016 22:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cựu đội trưởng Die Mannschaft nghĩ đã đến lúc hai tuyển thủ thường xuyên dính chấn thương này nên giã từ sự nghiệp quốc tế, lùi vào bóng tối để nhường bước cho thế hệ trẻ tiến lên.
Bastian Schweinsteiger và Lukas Podolski là hai trụ cột của Đức, đã đóng góp vô vàn cho ĐT này từ khi ra mắt năm 2004. Tuy nhiên, huyền thoại Lothar Matthaus tin đã đến lúc họ phải nhường chỗ cho các cầu thủ trẻ.
"Podolski và Schweinsteiger đã cho HLV trưởng Joachim Loew thấy họ không còn chơi tốt như trước” – Matthaus khẳng định trong một bài viết cho Sport Bild.

Huyền thoại tuyển Đức đưa ra quan điểm rất thẳng thắn

“Podolski hẳn biết hiện có rất nhiều cầu thủ khác sẵn sàng đảm nhiệm vị trí của anh. Schweinsteiger thì bị quá nhiều chấn thương cản trở và đã trở nên thiếu sáng suốt. Cả hai cầu thủ này nên tự cho bản thân cơ hội nghỉ ngơi bằng cách giã từ sự nghiệp quốc tế. Có thể quyết định ấy sẽ mở ra một khởi đầu mới, giúp họ chơi tốt hơn trong màu áo Galatasaray và Manchester United" – ông phân tích.
Trên bảng vàng lịch sử, chỉ Matthaus (150 trận) và Miroslav Klose (137) khoác áo tuyển Đức nhiều hơn Podolski (129) và Schweinsteiger (120). Matthaus cũng là người mang băng đội trưởng Đức nhiều lần nhất.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên