Pep Guardiola: 'Bastian Schweinsteiger ở lại Bayern. Tôi không quan tâm đến Di Maria'

Pep Guardiola: 'Bastian Schweinsteiger ở lại Bayern. Tôi không quan tâm đến Di Maria'

Thứ Sáu, 03/07/2015 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bastian Schweinsteiger vẫn nằm trong kế hoạch của Bayern Munich và HLV Pep Guardiola không quan tâm đến Angel Di Maria.
Cầu thủ 30 tuổi Bastian Schweinsteiger được cho là sẽ rời Bayern Munich vì bị gạt ra khỏi kế hoạch của HLV Pep Guardiola, nhưng chính HLV người TBN đã phủ nhận.
“Tương lai Bastian phụ thuộc vào cậu ấy”, Guardiola nói trong cuộc họp báo. “Tôi vẫn có kế hoạch liên quan đến cậu ấy. Tôi muốn cậu ấy ở lại. Bastian sẽ quyết định. Nếu cậu ấy ở lại, tôi sẽ rất vui, đội bóng cũng vui vì giữ được một cầu thủ chất lượng”.
Giám đốc thể thao Matthias Sammer thì nói trên Kicker: “Cậu ấy là cầu thủ quan trọng. Nhưng tôi không phủ nhận bất cứ điều gì trong thời gian hoạt động chuyển nhượng”.
Về Di Maria, cầu thủ được cho là muốn rời Man United sau khi chơi không tốt, Guardiola phản bác những tin đồn rằng ông muốn Bayern mua anh: “Tôi chưa từng nói về Di Maria. Đó không phải cầu thủ tôi muốn có. Nếu có bất cứ điều gì liên quan đến cậu ấy, Matthias Sammer biết rõ hơn ai hết”.Pep phủ nhận Bayern quan tâm Di Maria

Sau đó Guardiola nói về Franck Ribery, cầu thủ chấn thương mắt cá chân, phải ngồi ngoài từ tháng 3: “Ban đầu, chúng tôi nghĩ cậu ấy ngồi ngoài trong 4, 5 ngày thôi, nhưng không ngờ cậu ấy phải nghỉ thi đấu lâu thế. Tôi muốn cậu ấy bình phục hoàn toàn. Chúng tôi cần để Ribery nghỉ ngơi, có thời gian hồi phục chấn thương”.
Guardiola cũng nói bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro với Douglas Costa mà Bayern vừa thực hiện không để thay thế cho Ribery. “Chúng tôi cần một cầu thủ có thể đi bóng qua người. Arjen Robben và Ribery đã chấn thương, nên chúng tôi cần có Douglas Costa. Đó là một chiến binh giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã xem cậu ấy chơi bóng ở Champions League. Thomas Mueller không phải mẫu thích đi bóng qua người. Cậu ấy giỏi các kĩ năng khác. Cậu ấy thính nhạy, di chuyển tốt nhưng không thể rê dắt nhiều”.

Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS