Erling Haaland gây tranh cãi với màn chồng bóng sút phạt

Erling Haaland gây tranh cãi với màn chồng bóng sút phạt

Thứ Sáu, 15/10/2021 08:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund đã khiến những người theo dõi anh trên mạng xã hội vừa ấn tượng, vừa hoài nghi với những gì mà anh đã thể hiện trong một buổi tập.
Bóng đá hôm nay 15/10: MU tính 'Pháp hóa' vì Pogba, Liverpool quyết theo đuổi tài năng của Bỉ

Bóng đá hôm nay 15/10: MU tính 'Pháp hóa' vì Pogba, Liverpool quyết theo đuổi tài năng của Bỉ

Bóng đá hôm nay 15/10: MU tính 'Pháp hóa' vì Paul Pogba, Liverpool quyết theo đuổi tài năng của Bỉ
Trong một đoạn video ghi lại hình ảnh buổi tập của Dortmund, Haaland đã xếp chồng 3 quả bóng lên nhau trước khi sút từng quả bóng vào góc cao của lưới. Đoạn video lập tức gây sốt trên mạng xã hội.
Nhiều người hâm mộ kinh ngạc với kỹ năng của Haaland. Giữ cho 3 quả bóng chồng lên nhau thành công đã khó, anh còn sút thành công đưa bóng vào lưới.
Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng video là thật. Một số người sử dụng mạng xã hội đã cố gắng tìm ra những sai sót để chứng minh video này được làm dựa trên những thủ thuật về công nghệ. Bởi đặt 3 quả bóng chồng lên nhau là điều vô cùng khó để thực hiện. Không dễ để Haaland làm việc đó một cách nhanh chóng như vậy.
VIDEO: Haaland chồng bóng thực hiện sút phạt
Chưa kể, trong lần sút đầu tiên, Haaland đã khiến quả bóng thứ 2 lắc lư qua lại. Nếu tình huống như vậy diễn ra trong thực tế, quả bóng này đã rơi xuống đất, không còn nằm gọn như vậy trên quả bóng khác.
“Thật khó tin”, một người dùng Twitter bình luận về video được đăng tải trên tài khoản của Bundesliga. “Không thể nào cân bằng được 2 quả bóng chứ đừng nói đến 3 quả”, một tài khoản khác đồng tình.
Tuy nhiên, tài khoản của Dortmund khăng khăng rằng những cú sút của Haaland là có thật. “Đây là sự thật, hãy tin chúng tôi”, tài khoản Twitter của Dortmund đăng video kèm bình luận. Một số ý kiến cho rằng đây có thể là trò đùa của Dortmund và Haaland.
Dẫu có vậy, tài năng của Haaland là không thể tranh cãi. Chân sút 20 tuổi đã ghi được 11 bàn thắng, 4 kiến tạo trong 8 lần ra sân ở mọi đấu trường mùa này. Chuỗi phong độ ấn tượng của chân sút Na Uy chỉ tạm bị cắt đứt khi anh dính chấn thương, bỏ lỡ 3 trận đấu gần nhất của Dortmund trước kỳ nghỉ quốc tế.
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO