Báo Đức chỉ trích Sancho đang đá kém ở Dortmund để được tới MU

Báo Đức chỉ trích Sancho đang đá kém ở Dortmund để được tới MU

Thứ Ba, 10/11/2020 21:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phong độ sa sút của Jadon Sancho từ đầu mùa giải mới đến nay được truyền thông Đức mô tả như một cuộc khủng hoảng và cho rằng nó bắt nguồn từ chuyện anh không thể gia nhập MU.
MU phá két hỏi mua Sancho giá 90 triệu bảng

MU phá két hỏi mua Sancho giá 90 triệu bảng

MU được cho sẵn sàng gửi đề nghị 90 triệu bảng để hỏi mua tiền đạo Jadon Sancho. “Quỷ đỏ” hy vọng Dortmund sẽ chấp nhận đề nghị này trong tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng.
Sau 9 trận ra sân cho Dortmund ở các giải đến lúc này, Sancho mới ghi được 2 bàn thắng và có 4 kiến tạo. Cầu thủ chạy cánh 20 tuổi người Anh là tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng liên hệ anh với MU Hè này nhưng cuối cùng mọi chuyện không đi đến đâu do Dortmund đòi phí chuyển nhượng 108 triệu bảng và MU không thể đáp ứng.
2 mùa trước ở Bundesliga, Sancho ghi tổng cộng 33 bàn và có 39 kiến tạo sau 87 trận ra sân cho Dortmund. Hiệu quả thi đấu ấn tượng biến anh thành một trong những cầu thủ được theo đuổi nhiều nhất ở Châu Âu.
Nhưng phong độ đi xuống của Sancho đầu mùa này khiến Dortmund quan ngại và sau màn trình diễn kém hiệu quả của anh trong trận Dortmund thua Bayern Munich mới đây, truyền thông Đức cho rằng Sancho chơi kém đi vì chưa thể gia nhập MU.
Chú thích ảnh
Sancho sa sút phong độ ở Dortmund kể từ đầu mùa
Tuy nhiên, GĐTT của Dortmund Michael Zorc dường như không lo lắng về phong độ của Sancho. Ông nói trên tờ Bild: “Jadon luôn thể hiện phong độ ổn định. Nếu cậu ấy không đạt phong độ cao nhất trong 3 tháng, chúng tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy. Tôi không lo lắng về chuyện này”.
Dữ liệu tờ Bild thu thập được cho thấy tốc độ trung bình của Sancho từ đầu mùa tới nay đạt 32,7 km/h, chậm hơn 1,3 km/h so với tốc độ bình quân của Sancho mùa trước, chỉ dấu cho thấy Sancho đang đánh mất một trong những vũ khí lợi hại quen thuộc của mình.
Cây bút Michael Makus còn mô tả những gì Sancho thể hiện từ đầu mùa giống như “phong độ chia tay” Dortmund khi những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Sancho xuất hiện ngày một nhiều.
Trong 6 trận Sancho ra sân ở Bundesliga mùa này, Bild chỉ cho anh thang điểm 3,7/10. Michael Makus còn nhận định Sancho có thể đang cố tình đá tệ nhằm khiến Dortmund thất vọng sau khi đội bóng vùng Ruhr không chịu bán anh cho MU.
MU đã rất muốn có Sancho Hè và được cho là đã trả giá cao nhất lên tới 92 triệu bảng nhưng Dortmund nhất quyết đòi 108 triệu, không chịu bớt xu nào và cuối cùng Quỷ Đỏ đành rút lui.
Kể từ đó đến nay, phong độ của Sancho đã đi xuống nhiều. Anh còn hợp đồng với Dortmund tới 2023.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*