Maradona: 'Đi toilet 20 lần trước mỗi trận đấu thì Messi sao làm thủ lĩnh được?'

Maradona: 'Đi toilet 20 lần trước mỗi trận đấu thì Messi sao làm thủ lĩnh được?'

Chủ Nhật, 14/10/2018 19:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Maradona đã lên tiếng chỉ trích màn trình diễn của Lionel Messi cho Argentina và khẳng định sẽ không gọi anh lên tuyển một lần nào nữa.
Lộ điều khoản khiến Barcelona sắp mất trắng Messi

Lộ điều khoản khiến Barcelona sắp mất trắng Messi

BLĐ Barcelona đang có kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền đạo Lionel Messi. Trong bản hợp đồng mới có điều khoản cho phép siêu sao người Argentina ra đi sau 2 năm nữa.
 
Lionel Messi từ lâu đã bị chỉ trích bởi phong độ nghèo nàn tại Argentina. Cầu thủ 31 tuổi đã không ra sân thêm một lần nào cho "Albicelestes" kể từ sau World Cup 2018.
Xuất hiện trong chương trình “The Last Word Mexico”, huyền thoại Diego Maradona ban đầu đã bảo vệ Messi. Nhưng sau đó, ông bắt đầu chỉ trích kỹ năng lãnh đạo của anh.
“Messi là một cầu thủ tuyệt vời nhưng cậu ấy không hiểu được điều đó”, Maradona nói. “Trước khi nói chuyện với HLV, cậu ấy sẽ chơi PlayStation. Và rồi trên sân, cậu ấy sẽ yêu cầu và muốn trở thành thủ lĩnh”.
“Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới bên cạnh Ronaldo. Nhưng lại vô dụng khi làm một thủ lĩnh bởi cậu ấy đi toilet 20 lần trước một trận đấu”.
"Đừng tôn thờ Messi nữa. Messi ở Barcelona và Messi ở Argentina là hai người khác nhau".
Chú thích ảnh
Maradona chỉ trích thái độ của Messi
Cũng trong buổi phỏng vấn, Maradona nói thêm ông sẽ không gọi Messi quay lại ĐTQG.

"Tôi sẽ không gọi Messi nhưng không phải không bao giờ”, Maradona nói thêm.
“Bạn phải rũ bỏ áp lực cho Messi để cậu ấy trở thành người thủ lĩnh mà chúng ta muốn. Bạn sẽ yêu cầu Messi nên tập trung vào trận đấu trước nhưng cậu ấy thích chơi điện tử hơn”.
Trung Phạm
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên