Khi Donnarumma trở thành rắc rối lớn của Milan

Donnarumma đang bị các fan căm ghét vì những chiêu trò của Mino Raiola

Khi Donnarumma trở thành rắc rối lớn của Milan

Thứ Tư, 27/12/2017 19:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thái độ thù địch của các ultra trên sân San Siro những trận đấu vừa qua đối với Donnarumma là một phản ứng quá dễ hiểu, cho thấy, người mà các milanista đã từng yêu mến bây giờ trở thành kẻ thù của họ nhanh chóng như thế nào.
Mà không chỉ chàng thủ môn 18 tuổi ấy bị căm ghét, vì những chiêu trò của siêu cò Mino Raiola trong mùa hè qua và từ đó đến giờ, khiến Milan như một con tin của họ, mà cả người anh trai Antonio. Trước khi tiếng còi khai cuộc trận gặp Atalanta cất lên, khi tên của các cầu thủ được đọc to trên loa, các tifosi đã huýt sáo khi tên Donnarumma anh được xướng lên, với tư cách của thủ môn dự bị. Họ có lý do để căm ghét thêm anh chàng 27 tuổi này: Antonio được trả mức lương cao ngất trời để ngồi dự bị, không phải vì quá tài năng, mà chẳng qua chỉ vì là anh của Donnarumma, người mà không ít tifosi cho là kẻ phản bội, kẻ hám tiền.
Từ ngày Milan bắt đầu rơi tự do trên BXH, chỉ có những người mù mới không nhìn thấy Donnarumma đã không còn là chính anh, người được ca ngợi ầm ỹ ở mùa bóng trước nữa. Kể từ sau khi rơi vào những lùm xùm mà Raiola tạo ra liên quan đến hợp đồng triệu phú của anh, cũng như cái cách mà Raiola muốn đẩy anh sang những đội bóng lớn khác, anh đã mất tập trung, mất đi sự bình tĩnh và lạnh lùng vốn có và mắc rất nhiều sai lầm, chẳng hạn như bàn thua đầu tiên ở trận gặp Atalanta.
Donnarumma: Tuổi trẻ, tài cao, lạnh lùng, gia đình cơ bản

Donnarumma: Tuổi trẻ, tài cao, lạnh lùng, gia đình cơ bản

11 tuổi, anh đã cao hơn 1m8. 14 tuổi, anh gia nhập Milan. 16, anh ra mắt đội 1. 17 tuổi, anh đã có hơn 50 trận ở Serie A. 18 tuổi, anh là tương lai của bóng đá Italy, và mục tiêu của Manchester United và Real Madrid.

Có lẽ vẫn là người tình cảm, Donnarumma đã tìm cách để trở lại gần gũi với các cổ động viên Milan. Anh đăng lên trang Instagram cá nhân dòng chữ “forza Milan” (tiến lên Milan), anh đến khu Curva Nord (nơi các milanista cuồng nhiệt nhất thường ngồi) để chào họ trước trận. Vô ích. Những tiếng la ó không dứt. Sự tha thứ trở thành xa xỉ với các milanista ở thời điểm này, bởi họ đã đi từ hy vọng đến thất vọng và dường như chẳng có gì khiến họ thay đổi cảm giác ấy, khi họ nhìn thấy chính Donnarumma là một trong những thủ phạm của thất bại.
Thái độ thù địch ấy chắc chắn sẽ là lý do để Raiola đưa Donnarumma rời San Siro sớm hơn. Để lại phía sau một Milan bất ổn, thất bại và dò dẫm tìm đường tới tương lai...
A.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên