Cristiano Ronaldo: 'Juventus luôn có điểm yếu'

Ronaldo không ngán Juventus

Champions League 2017- Còn 4 ngày

Cristiano Ronaldo: 'Juventus luôn có điểm yếu'

Thứ Ba, 30/05/2017 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Muốn giành chiếc cúp Champions League thứ hai liên tiếp trong sự nghiệp cùng Real Madrid, để đi vào lịch sử giải đấu này, đó là mục tiêu số 1 của Cristiano Ronaldo vào lúc này. "Chúng tôi muốn trở thành đội bóng đầu tiên nâng cao chiếc cúp Champions League hai mùa liên tiếp, đó là ước mơ và hoài bão của chúng tôi, tôi muốn chạm tay lên chiếc cúp một lần nữa", đó là câu đầu tiên Ronaldo trả lời phỏng vấn trang UEFA.com.
Lần thứ 3 bước vào chung kết Champions League trong 4 mùa bóng là cảm giác thật đặc biệt phải không thưa anh?
Đó luôn luôn là điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp cầu thủ. Chúng tôi phải đối mặt với một đối thủ tuyệt vời, và chúng tôi biết trận đấu khó khăn thế nào. Nhưng đây là Real Madrid và chúng tôi có mọi cơ hội để giành chiến thắng.
Trận đấu này sẽ khác với hai lần gặp Atletico Madrid trước đó phải không anh?
Tôi nghĩ cũng vậy thôi, đây là trận chung kết và cơ hội là chia đều cho cả hai bên. Đội nào cũng muốn tận dụng được sai lầm của đối thủ, và đội chiến thắng sẽ là đội mắc ít sai lầm nhất, và tôi hi vọng đó là Real Madrid. Đó là cuộc đọ sức gây rùng mình mà cả thế giới đều muốn xem và các cầu thủ trên sân cũng có cảm giác như vậy.
Anh có thể nói gì về những trung vệ thép của Juventus như Bonucci hay Barzagli, họ có gây ấn tượng cho anh nhiều không?
Juventus là đội bóng tuyệt vời, và là đối thủ khó chơi, chúng tôi biết đây là trận đấu khó khăn. Họ luôn muốn tạo ra một thế trận ngạt thở cho các đối thủ giống như Atletico Madrid, và họ có một hệ thống phòng ngự vững vàng. Nhưng bất kể là Juventus chơi phòng ngự hay thế nào, thì họ vẫn luôn có điểm yếu, vì thế chúng tôi phải tìm ra nó và trừng phạt họ.
Trần Dũng (Theo UEFA.com)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO