Van de Beek bị Jorginho 'bỏ túi' vẫn được CĐV Ajax tiễn biệt đầy cảm xúc

Van de Beek bị Jorginho 'bỏ túi' vẫn được CĐV Ajax tiễn biệt đầy cảm xúc

Thứ Ba, 08/09/2020 22:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CĐV Ajax Amsterdam dành cho Van de Beek cuộc chia tay đầy cảm xúc sau trận Hà Lan – Italy ở vòng bảng UEFA Nations League.
MU: Cựu cầu thủ Arsenal dội gáo nước lạnh vào thương vụ Van de Beek

MU: Cựu cầu thủ Arsenal dội gáo nước lạnh vào thương vụ Van de Beek

Paul Merson đã chỉ trích quyết định chiêu mộ tiền vệ Van de Beek của MU và cho rằng đây là vụ mua sắm vội vã của “Quỷ đỏ”.
Van de Beek đã chính thức kí hợp đồng 5 năm gia nhập MU với giá 40 triệu bảng và sẽ bay sang Manchester để tập trung cùng đội bóng mới sau trận Hà Lan – Italy. Trận này Van de Beek chơi mờ nhạt và bị thay ra đầu hiệp 2. Van de Beek đã bị Jorginho bên phía Italy khóa chặt ở trận này.
Chú thích ảnh
Van de Beek mờ nhạt trong trận Hà Lan - Italy ở UEFA Nations League
Tiền vệ đã ghi 41 bàn thắng và có 34 kiến tạo sau 175 trận đấu cho Ajax chỉ thực hiện được 5 đường chuyền, có đúng 1 pha qua người thành công và 1 cú sút trúng đích.
Chú thích ảnh
CĐV Ajax chia tay Van de Beek
Chú thích ảnh
CĐV Ajax đốt pháo sáng chia tay Van de Beek
Gia nhập học viện đào tạo trẻ của Ajax năm 2008, Van de Beek sau đó đã trở thành cầu thủ được CĐV yêu thích. Thế nên, không ngạc nhiên khi họ dành cho anh cuộc chia tay đầy lưu luyến.

Họ tụ tập bên ngoài sân Johan Cruyff sau trận đấu, giơ băng rôn, chặn xe Van de Beek lúc anh định rời đi, hát và đốt pháo sáng chia tay anh. Van de Beek cảm động trước tình cảm của CĐV Ajax. Anh mở cửa xe bước ra và vỗ tay đáp lại như lời chào tạm biệt dành cho các CĐV yêu mến mình.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên