TIẾT LỘ: Sancho hưởng lương cực khủng, chỉ kém mỗi De Gea

TIẾT LỘ: Sancho hưởng lương cực khủng, chỉ kém mỗi De Gea

Thứ Ba, 04/08/2020 22:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MU đã đạt thỏa thuận với Jadon Sancho về một hợp đồng 5 năm với mức lương 340.000 bảng/tuần. MU cũng đã đạt thỏa thuận về phí chuyển nhượng với Dortmund, chỉ còn phải thống nhất về phương thức chuyển nhượng.
 
Jadon Sancho: Từ cầu thủ trẻ bị Guardiola ruồng bỏ tới ngôi sao MU đắt giá nhất lịch sử

Jadon Sancho: Từ cầu thủ trẻ bị Guardiola ruồng bỏ tới ngôi sao MU đắt giá nhất lịch sử

3 năm sau ngày rời thành phố Manchester, Jadon Sancho đang trên đường trở lại thành phố ấy nhưng không phải như một cầu thủ trẻ bị Pep Guardiola ruồng bỏ mà là một siêu sao gia nhập MU với giá cao kỷ lục.
 
Tờ Bild loan tin, Sancho đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU và vấn đề duy nhất các bên cần thống nhất để vụ chuyển nhượng chính thức được thực hiện là phương thức chuyển nhượng.
Khi được hỏi về vụ Sancho, Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa tiết lộ thông tin gì. “Kỳ chuyển nhượng này còn dài. Mọi vụ chuyển nhượng đều cần thời gian. Mọi chuyện diễn ra như nó phải diễn ra. Nếu có thông tin gì chúng tôi sẽ chia sẻ với truyền thông”.
Dortmund không chịu bán Sancho thấp hơn 108 triệu bảng, số tiền sẽ mang về cho họ khoản lãi khủng vì họ chỉ mất 8 triệu bảng để mua Sancho từ Man City hồi 2017.
MU, Chuyển nhượng MU, MU mua Sancho, Sancho hưởng lương khủng, Jadon Sancho, Chuyển nhượng bóng đá, Tin chuyển nhượng, Tin tức chuyển nhượng, Tin chuyển nhượng MU, Sancho
Sancho hưởng lương cao thứ 2 MU, thứ 3 Ngoại hạng Anh
Dortmund hi vọng nhận được ít nhất 50% số tiền họ đòi hỏi ở đợt thanh toán đầu tiên. Hai bên cũng thương thảo về phương thức thanh toán số tiền chuyển nhượng còn lại, tiền đảm bảo, các phụ phí và mức trả góp cũng như thời gian thanh toán của MU đối với số tiền chuyển nhượng còn lại sau đợt thanh toán đầu tiên.
Một số nguồn tin nói rằng MU sẽ trả đợt đầu 63 triệu bảng, đợt tiếp theo 27 triệu và đợt cuối 18 triệu, qua hai mùa Hè tới đây. Các cuộc thương thảo vẫn đang tiếp diễn nhưng dự kiến sẽ kết thúc trong tuần tới.
Giá chuyển nhượng 108 triệu bảng sẽ biến Sancho thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử mua sắm của các CLB Anh, vượt kỷ lục của chính MU mua lại Pogba từ Juventus với giá 89 triệu bảng hồi 2016.
Nếu nhận lương 340.000 bảng/tuần, Sancho cũng sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 ở MU sau De Gea và là cầu thủ hưởng lương cao thứ 3 giải Ngoại hạng.

Ole coi Sancho là mục tiêu mua sắm số 1 của ông Hè này và vụ chuyển nhượng này cho thấy tham vọng rút ngắn khoảng cách với Liverpool và Man City của MU sau khi họ giành quyền dự cúp C1 mùa tới.
Sancho là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất Châu Âu hiện tại sau một mùa giải chói sáng nữa ở Dortmund khi anh có 20 bàn thắng và 19 kiến tạo cho đội bóng Đức ở các giải.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên