TIẾT LỘ: MU lỗ nặng vì 'lòng trung thành' của Alexis Sanchez

TIẾT LỘ: MU lỗ nặng vì 'lòng trung thành' của Alexis Sanchez

Thứ Năm, 02/04/2020 14:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ khi chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal tháng 1/2018, MU đã tốn 64,65 triệu bảng cho tiền đạo Chile và lại sắp tốn tiền khi Sanchez từ Inter Milan trở về cuối mùa này sau khi hết hạn cho mượn.
 
Alexis Sanchez trở lại MU, Ole Gunnar Solskjaer phải làm sao?

Alexis Sanchez trở lại MU, Ole Gunnar Solskjaer phải làm sao?

Khi quyết định đem Alexis Sanchez cho Inter Milan mượn, MU đã hi vọng có thể bán đứt được tiền đạo Chile để giải quyết dứt điểm “món nợ” họ không muốn mang nhưng giờ Ole Gunnar Solskjaer sẽ phải đối mặt với vấn đề khi Alexis trở lại MU.
 
MU phải bỏ tiền ra trả lương hàng tuần, tiền cho số trận Sanchez vào sân, tiền kỳ hợp đồng, tiển thưởng cho lòng trung thành. Ở tuổi 30, Sanchez là cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử giải Ngoại hạng Anh khi kí hợp đồng với MU, bỏ túi 391.000 bảng/tuần, chưa kể các khoản thưởng và 6,7 triệu bảng để đổi lấy việc cầu thủ này kí hợp đồng với MU.
Sau đó, cứ mỗi trận Alexis đá chính, MU lại phải trả 75.000 bảng. Nếu MU vô địch cúp C1, Sanchez nhận thêm 2 triệu bảng, vô địch Ngoại hạng Anh Sanchez có 0,5 triệu bảng. Tính cả bản quyền hình ảnh, Sanchez có thể kiếm được 560.000 bảng/tuần.
MU, Tin bong da MU, MU lỗ nặng vì lòng trung thành của Alexis Sanchez, Bong da, tin tuc MU, tin tức MU, tin bóng đá MU, Alexis Sanchez, Inter Milan, bong da hom nay, M.U
MU tốn hơn 64 triệu bảng trả cho Alexis Sanchez nhưng không thu được gì

Đáp lại sự đãi ngộ hậu hĩnh của MU, Sanchez chơi 27 trận mùa trước và ghi được đúng 2 bàn thắng. Trên sân anh không đóng góp được gì còn ngoài sân anh vẫn kiếm bộn tiền từ Quỷ Đỏ. Thất vọng với Sanchez, MU đem anh cho Inter Milan mượn nhưng Inter chỉ mượn chứ không định mua đứt và cũng chỉ trả 4,5 triệu bảng tiền lương cho Sanchez còn 16 triệu còn lại MU vẫn phải gánh.
Ở Inter, Sanchez trải qua 2 quãng nghỉ dài vì chấn thương mắt cá, chỉ ra sân 15 trận và ghi được đúng 1 bàn thắng. Do hiệu suất thi đấu quá thấp nên Inter lại trả anh về MU và khi trở về, chưa chơi tiếp phút nào cho MU, Sanchez lại có ngay 1,1 triệu bảng tiền thưởng cho... lòng trung thành. Tính cả lương lẫn tiền thưởng, MU phải trả Sanchez 17 triệu bảng mùa này dù anh không đá phút nào cho họ.
Sanchez vẫn còn 2 năm hợp đồng và MU đang đau đầu nghĩ cách xử lí vấn đề. Sử dụng thì khó, hi vọng chẳng nhiều, mà đẩy đi thì chưa có đội nào muốn tiếp nhận.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS