TIẾT LỘ: Chelsea gửi thư cảm ơn và bản sao những chiếc cúp đến nhà riêng Jose Mourinho

TIẾT LỘ: Chelsea gửi thư cảm ơn và bản sao những chiếc cúp đến nhà riêng Jose Mourinho

Thứ Bảy, 20/02/2016 06:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai tháng sau khi sa thải Jose Mourinho, Chelsea đã gửi cho ông bản sao của những chiếc cúp Premier League và League Cup mà đội giành mùa trước để cảm ơn HLV người Bồ Đào Nha.
Ngày 17/12 năm ngoái, Jose Mourinho bị Chelsea sa thải. Thành tích chỉ đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng Premier League khiến Mou phải ra đi. Giai đoạn 2 của Mourinho tại Chelsea kéo dài khoảng 16 tháng. Ông giúp CLB vô địch Premier League và thời điểm đó, còn hợp đồng thời hạn 4 năm trị giá 30 triệu bảng.
Tuần này, Chủ tịch Bruce Buck của Chelsea đã gửi thư cảm ơn Mourinho vì những cống hiến trong thời gian qua. Ông Bruce khẳng định, Chelsea luôn dang tay chào đón HLV người Bồ.
Bản sao của những chiếc cúp được gửi đến nhà riêng của Mourinho ở phía Tây London. Thành viên đội Chelsea 2014-15 cũng được nhận món quà này.
Mourinho, người được cho rằng sẽ thay thế Louis van Gaal tại Man United mùa sau, đã nghe thông báo về lệnh sa thải trong đúng bữa trưa ngày Giáng sinh năm ngoái.
Ông trở lại văn phòng thu dọn tư trang hôm 18 tháng 12, tạm biệt ban huấn luyện.
Tuần này, HLV 53 tuổi có mặt ở Milan theo dõi trận đấu ở Serie A giữa Inter với Sampdoria.


Mourinho được tri ân
Trên báo Ý La Stampa, Mourinho nói: “Đội bóng tiếp theo của tôi ư? Tôi thật sự không biết, nhưng có một điều chắc chắn: Tôi yêu bóng đá và sẽ trở lại đường biên với đam mê và tham vọng không thay đổi”.
“Ngay bây giờ, tôi phải tôn trọng các HLV và các CLB. Tôi không tìm kiếm đội bóng mới cho mình mà là các CLB tìm kiếm tôi”.
Mourinho làm rõ rằng trở về Milan chỉ để thăm cựu Chủ tịch Inter Massimo Moratti.
“Tôi rời Inter năm 2010 và từ đó luôn làm việc vất vả, đầu tiên ở Real Madrid và rồi với Chelsea. Vì thế, tôi chưa có dịp được ăn trưa với gia đình Moratti. Tôi muốn làm rõ là sẽ không làm HLV Inter mùa sau. Inter có một dự án và nó là của Erick Thohir với Roberto Mancini”.
“Tôi muốn thấy Inter mỉm cười một lần nữa và hy vọng ngày mai mọi người có thể cười khi Inter chiến thắng”.
HD
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi