THỐNG KÊ: MU đá 'bẩn' nhất Ngoại hạng Anh

THỐNG KÊ: MU đá 'bẩn' nhất Ngoại hạng Anh

Thứ Sáu, 30/04/2021 20:54 GMT+7

Thống kê về số lỗi trong các pha tắc bóng của các CLB ở giải Ngoại hạng mùa này cho thấy đội chơi 'bẩn' nhất, thật bất ngờ, chính là MU.
MU: Ole tiết lộ bí quyết ngược dòng để đại thắng Roma

MU: Ole tiết lộ bí quyết ngược dòng để đại thắng Roma

Sau khi để Roma dẫn trước 2-1 ở hiệp 1, MU ngược dòng hủy diệt đội bóng Italy 6-2 ở bán kết lượt đi Europa League, đặt một chân vào chung kết. Ole Gunnar Solskjaer chỉ ra vấn đề của Quỷ Đỏ và cách họ sửa sai.
 
Quỷ Đỏ đã thực hiện 480 pha tắc bóng kể từ đầu mùa ở giải Ngoại hạng và phạm tới 402 lỗi, tức là số lỗi bình quân trên mỗi pha tắc bóng của họ là 0,84, cao hơn bất cứ đội nào ở giải Ngoại hạng. Rashford là cầu thủ mắc lỗi nhiều nhất của MU, bình quân anh mắc 1,5 lỗi trên mỗi pha tắc bóng.
Các đội xếp sau MU về độ “bẩn” lần lượt là Arsenal (mắc bình quân 0,76 lỗi trên mỗi pha tắc bóng), Man City (0,75), Liverpool (0,73), Chelsea (0,70), Tottenham (0,70).
MU, Ngoại hạng Anh, MU đá bẩn nhất Ngoại hạng Anh, MU phạm lỗi nhiều nhất, Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, tin bóng đá MU, MU vs Liverpool
MU đá "bẩn" nhất Ngoại hạng Anh mùa này
 

Ở chiều ngược lại, Southampton là đội chơi “sạch” nhất, bình quân chỉ mắc 0,59 lỗi trên mỗi pha tắc bóng, tiếp theo là Leeds (0,6 lỗi trên mỗi pha tắc bóng).
MU vừa thắng đậm Roma 6-2 ở bán kết lượt đi Europa League và gần như cầm chắc vé vào đá chung kết. Quỷ Đỏ vẫn chưa giành được danh hiệu nào từ khi Ole Gunnar Solskjaer cầm quân nhưng mùa này họ có cơ hội vô địch Europa League không nhỏ.
Ở giải Ngoại hạng, MU vẫn xếp thứ 2, hơn Leicester (thứ 3) 5 điểm và có cơ hội kết thúc mùa bóng với ngôi á quân. Nếu làm được như vậy thì đó cũng là thành tích tốt nhất của MU dưới thời Ole. Mùa trước họ xếp hạng 3 Ngoại hạng Anh.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*