SỐC: Vì vợ, Nani nhiều khả năng sẽ trở lại Premier League ngay tuần này

SỐC: Vì vợ, Nani nhiều khả năng sẽ trở lại Premier League ngay tuần này

Thứ Tư, 13/04/2016 21:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những thông tin từ tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ Bursada Bugun cho hay, Nani nhiều khả năng sẽ trở lại Premier League thi đấu vì vợ của anh cảm thấy nhớ cuộc sống nơi này.

Nani, người đã có 8 năm thi đấu và cống hiến cho Man United, chuyển tới Fenerbahce (Thổ Nhĩ Kỳ) vào mùa Hè vừa qua sau khi không nhận được sự tin tưởng của Louis van Gaal.
Tuyển thủ BĐN gia nhập giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ cùng người đồng đội Robin van Persie, nhưng trái với tuyển thủ Hà Lan, sự hòa nhập của Nani với môi trường mới là không tốt.
Dù cho, anh đã có hơn 20 lần ra sân trong màu áo Fenerbahce, ghi được 7 bàn và vẫn còn hơn 2 năm hợp đồng cùng CLB, nhưng tuyển thủ người BĐN vẫn không mấy vui vẻ với cuộc sống nơi đây.

Bursada Bugun, tớ báo trong nước cho hay, Nani nhiều khả năng sẽ tìm cách trở lại Premier League thi đấu sau khi anh này không hòa nhập được với cuộc sống tại miền đất mới.
Cụ thể hơn, vợ của Nani, Daniela Martins muốn trở lại Anh sinh sống vì cô ấy cảm thấy nhớ cuộc sống và nền văn hóa nơi này.
Sốc hơn, tờ báo Thổ khác là Fanatik thì mạnh dạn tuyên bố, Nani có thể chính thức ký vào bản hợp đồng để trở về Premier League ngay trong tuần này, với việc Everton đang thể hiện mong muốn sở hữu anh. Tờ báo này cũng cho hay, quá trình đàm phán đang diễn ra vô cùng suôn sẻ và nhiều khả năng tương lai của Nani sẽ được giải quyết sớm. Mức phí cho thương vụ này rơi vào khoảng 6,4 triệu bảng Anh để đưa Nani trở lại với Premier League.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên