Sir Alex đã nói gì khiến cầu thủ M.U phấn khởi chưa từng thấy?

Sir Alex đã nói gì khiến cầu thủ M.U phấn khởi chưa từng thấy?

Thứ Ba, 08/01/2019 14:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đợt nghỉ vừa rồi, Sir Alex Ferguson đã được cậu học trò cũ Ole Gunnar Solskjaer mời dến sân tập M.U, và nhà cầm quân huyền thoại này đã có những phát biểu khiến các cầu thủ phấn khởi hơn rất nhiều.
Chính Sir Alex Ferguson đã đưa Solskjaer trở lại M.U

Chính Sir Alex Ferguson đã đưa Solskjaer trở lại M.U

Sir Alex Ferguson đã đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Ole Gunnar Solskjaer và Mike Phelan trở lại M.U trong vai trò mới.
M.U đã toàn thắng cả 5 trận dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solkjaer, một môn đệ thân tín của Sir Alex trước đây. Và Ole, người luôn coi Sir Alex là một hình mẫu, đã quyết định mời ông thầy huyền thoại đến nói chuyện ngay tại sân tập để nhắn nhủ cũng như truyền cảm hứng cho thế hệ hiện tại.
Sir Alex nói chuyện cầu thủ M.U. Manchester United, Man United, M.U, MU, Quỷ đỏ, Ole Gunnar Solskjaer, MU hồi sinh, Tottenham vs MU, MU vs Tottenham, Ngoại hạng Anh
M.U đang thắng 5 trận liên tiếp dưới thời Ole
“Sir Alex nói với các chàng trai rằng tập thể này sẽ giúp M.U thống trị và thành công trở lại”, một nguồn tin từ phía CLB tiết lộ, “Ông ấy nói rằng mình tin tưởng họ, muốn họ tận hưởng niệm vụ, và chiến đấu vì nhau. Sir Alex cũng nhắn nhủ các cầu thủ rằng, đây mới chỉ là thành công bước đầu. CLB sẽ còn tiến lên hơn nữa hơn trong những năm tới, và họ sẽ là một phần lớn trong thành công ấy”.
Những lời hứa thì ai cũng có thể nói, nhưng để lại ấn tượng sâu đậm thì còn tùy thuộc người nói và cách nói. Với các cầu thủ, những lời nhắn nhủ từ một HLV huyền thoại như Sir Alex có ý nghĩa rất lớn. Và với Ole Gunnar Solskjaer, đó cũng là một sự khích lệ lớn trước những thử thách ở phần còn lại của mùa giải – bắt đầu tiên là Tottenham vào cuối tuần này. Sir Alex cũng nhắn nhủ Ole rằng ông sẵn sàng tư vấn khi anh cần một lời khuyên.

Sir Alex nói chuyện cầu thủ M.U. Manchester United, Man United, M.U, MU, Quỷ đỏ, Ole Gunnar Solskjaer, MU hồi sinh, Tottenham vs MU, MU vs Tottenham, Ngoại hạng Anh
Sir Alex sẵn sàng tư vấn khi Ole Gunnar Solskjaer cần
Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng: “Các cầu thủ muốn đền đáp lại Sir Alex vì sự ủng hộ và những lời lẽ tốt đẹp. Họ quyết tâm chiến thắng để mang về một điều gì đó cho ông, và Ole Gunnar Solskjaer”.
Sau chiến thắng 2-0 trước Reading ở vòng 3 cúp FA, các cầu thủ M.U đã được HLV Ole Gunnar Solskjaer thưởng cho một chuyến đi nghỉ tại Dubai. Cuối tuần này, họ sẽ có một thử thách cực lớn mang tên Tottenham, đội bóng đang xếp thứ 3 trên BXH Premier League, hơn họ tới 10 điểm. Cũng theo kết quả bốc thăm mới nhất, MU sẽ đụng đối thủ rắn là Arsenal ở vòng 4 cúp FA.
T.C
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên