Ryan Giggs: Lần duy nhất tôi khóc trên sân là ở Camp Nou

Giggs và hai con

Ryan Giggs: Lần duy nhất tôi khóc trên sân là ở Camp Nou

Thứ Tư, 15/11/2017 11:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ryan Giggs đã có vài chia sẻ với báo chí khi tham dự một sự kiện do adidas tổ chức tại Old Trafford, hơn một tuần trước khi anh bay sang Việt Nam.
* Không dễ để nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá của lũ trẻ bây giờ, phải không anh? Nhất là khi anh là cha chúng?
- Đúng là khó thật. Ngày xưa tôi thường lên xe bus số 26 và nhảy qua hàng rào ở khán đài Stretford End để xem các trận đấu. Giờ chúng đến đó trong một chiếc xe đẹp, và ngồi trong khu giám đốc. Có một chút khác biệt so với trước kia.
* Trên cương vị HLV, anh đã áp dụng kinh nghiệm nào hồi còn là cầu thủ?
Ryan Giggs CHÍNH THỨC lên tiếng về việc sang Việt Nam

Ryan Giggs CHÍNH THỨC lên tiếng về việc sang Việt Nam

Ryan Giggs tuyên bố anh sẽ chỉ sang Việt Nam 2 lần trong 1 năm để giúp đỡ PVF đào tạo cầu thủ trẻ.

- Sau trận thua Sunderland (0-1, hồi tháng 4/2014), tôi đã nghĩ: "Mình không có được những thứ mình cần, mình cần những cầu thủ sẽ thể hiện thật tốt". Tôi đã cho James Wilson ra mắt ở trận kế tiếp, và cậu ấy lập cú đúp. Đó chính là tinh thần. là lịch sử của CLB. Các cầu thủ trẻ sẽ luôn được trao cơ hội. Họ đều có khả năng nhưng bạn không biết họ sẽ như thế nào khi lên đội một. Một số sẽ chìm nghỉm, nhưng hầu hết họ sẽ tỏa sáng, vì đội một là mục đích của họ, là lý do để họ theo nghiệp cầu thủ.
* Ký ức đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh là gì?
- Khoảnh khắc tuyệt vời nhất trên sân đấu của tôi là khi tiếng còi kết thúc trận đấu ở Camp Nou (chung kết Champions League 1998-99) vang lên, và tôi thực sự đã khóc. Đó là lần duy nhất trong sự nghiệp, tôi khóc trên sân đấu, vì không thể kiềm chế nổi cảm xúc.
T.C (lược dịch)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên