Ryan Giggs: 'Greenwood sẽ ghi 2 bàn mỗi trận'

Ryan Giggs: 'Greenwood sẽ ghi 2 bàn mỗi trận'

Chủ Nhật, 13/09/2020 18:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ryan Giggs tin rằng Mason Greenwood có thể chịu được áp lực khi khoác lên mình số áo 11 nổi tiếng vì anh là một cầu thủ rất giỏi và có thể dễ dàng ghi 2 bàn/trận.
 
Chuyển nhượng 13/9: Lộ phương án thay Sancho của MU. Barca sẵn sàng gây sốc với Salah

Chuyển nhượng 13/9: Lộ phương án thay Sancho của MU. Barca sẵn sàng gây sốc với Salah

Chuyển nhượng bóng đá hôm nay: Barca muốn mua Salah thay Messi và Salah cũng muốn đến Camp Nou, bạn thân của tiền đạo Ai Cập tiết lộ thông tin này. MU có thể mua Joao Felix nếu vụ Sancho đổ bể.
 
Trong mùa giải 2020/2021, tiền đạo Mason Greenwood đã được trao số áo 11. Đây là số áo từng làm nên tên tuổi của huyền thoại Ryan Giggs ở MU.
Nhiều người cho rằng Greenwood sẽ phần nào cảm thấy áp lực khi khoác lên mình số áo này. Nhưng Giggs không nghĩ vậy. Ông cho rằng sao trẻ người Anh sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai bất chấp scandal dẫn gái lạ vào khách sạn của ĐT Anh vừa qua.
“Cậu ấy gần như đã ghi được nhiều bàn thắng hơn tôi. Vì vậy tôi không nghĩ cậu ấy sẽ gặp áp lực với những con số đâu”, Giggs chia sẻ.
“Greenwood là một cầu thủ xuất sắc. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ghi được hai bàn thắng trong mỗi trận đấu. Cậu ấy là một mối đe dọa thực sự với mọi hàng thủ”.
“Cậu ấy còn nhiều thứ cần phải cải thiện nhưng tôi chắc chắn cậu ấy sẽ làm được. Chân trái, chân phải, và cả cách di chuyển của cậu ấy đều rất tốt”.
Chú thích ảnh
Giggs cho rằng Greenwood là một cầu thủ rất tài năng
Mùa giải trước, Greenwood đã ghi được 17 bàn và đóng góp 5 kiến tạo cho MU sau 49 trận đấu. Anh thường được xếp đá lệch phải nhưng cũng có thể đá tiền đạo cắm.
Cũng trong buổi phỏng vấn của mình, Giggs đã nhận định đôi chút về mùa giải mới. Ông hy vọng đội bóng cũ MU có thể thu hẹp khoảng cách với ĐKVĐ Liverpool trong tương lai.
“Liverpool bắt đầu mùa giải với tư cách là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Điều đó hoàn toàn đúng vì những gì họ đã làm được trong vài năm qua”.
“Những đội còn lại sẽ phải bước lên. Tôi chắc chắn Man City sẽ làm như vậy, MU cũng vậy và Chelsea đã thể hiện quyết tâm của họ bằng những thương vụ trên thị trường chuyển nhượng”.
“Vì vậy, tôi hy vọng họ sẽ tiến gần hơn đến Liverpool”, Giggs nói thêm.
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay