Rangnick: 'Tôi cứ nghĩ Fred chỉ biết sút chân trái'

Rangnick: 'Tôi cứ nghĩ Fred chỉ biết sút chân trái'

Thứ Hai, 06/12/2021 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ralf Rangnick khởi đầu suôn sẻ với tư cách HLV tạm quyền của MU khi giúp Quỷ Đỏ hạ Crystal Palace 1-0 ở vòng 15 Ngoại hạng Anh.
MU: Thấy gì từ trận ra mắt của Rangnick?

MU: Thấy gì từ trận ra mắt của Rangnick?

MU 1-0 Palace. Chiến thắng đầy khó khăn nhưng quý giá. 3 tuần nữa mới đến lễ tặng quà nhưng Ralf Rangnick đã tự tặng quà sớm cho chính mình trong trận đầu tiên ông dẫn dắt MU.
Chiến thắng giúp MU kéo dài chuỗi bất bại ở giải Ngoại hạng lên con số 3 và đây cũng là trận đầu tiên họ sạch lưới sau 4 trận thủng lưới liên tiếp trước đó.
“Tôi rất hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện, nhất là trong 30 phút đầu tiên với cách chúng tôi gây sức ép lên đối thủ. Rất tuyệt. Điều duy nhất MU còn thiếu chỉ là bàn thắng nữa thôi”, Rangnick nói sau trận đấu.
Chú thích ảnh
MU hạ Palace 1-0 ở Old Trafford
“Điều quan trọng nhất là MU đã phòng ngự chắc chắn, kiểm soát được trận đấu và giữ sạch lưới. Đây là những khâu chúng tôi phải cải thiện. MU phải giữ sạch lưới. Tôi chỉ có đúng 1 buổi tập cùng các cầu thủ trước đó. Tôi thực sự ấn tượng. Họ làm tốt hơn kỳ vọng rất nhiều”.
“MU đã luôn nỗ lực chiếm lợi thế. Có lẽ ngoại trừ 5 phút cuối, chúng tôi đã làm tốt việc đó. Chúng tôi không cho Palace có cơ hội tiếp cận khung thành De Gea”.
“Chiến thắng bao giờ cũng giúp bạn dễ dàng hơn để tiếp tục tiến về phía trước. MU cần tiếp tục giữ sạch lưới trong các trận sắp tới và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn nữa”.
Về bàn thắng của Fred, Rangnick nói: “Chúc mừng Fred. Tôi đã phải hỏi trợ lí của mình xem có đúng anh ấy sút bằng chân phải không. Tôi cứ nghĩ Fred chỉ biết sút chân trái”.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*