MU xác nhận Rangnick trở thành HLV đội tuyển Áo

Thứ Sáu, 29/04/2022 22:12 GMT+7

Man United xác nhận ông Ralf Rangnick sẽ trở thành HLV đội tuyển Áo sau khi mùa giải 2021/22 kết thúc, nhưng ông sẽ tiếp tục giữ vai trò cố vấn tại Old Trafford khi HLV Erik ten Hag tới tiếp quản CLB.

Bóng đá hôm nay 29/4: UEFA trừng phạt MU. Real Madrid dọn đường đón Pogba

Bóng đá hôm nay 29/4: UEFA trừng phạt MU. Real Madrid dọn đường đón Pogba

UEFA trừng phạt MU. Real Madrid dọn đường đón Pogba. Man City và Liverpool được điều chỉnh lịch đấu. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá. Kết quả bóng đá hôm nay.
Man United trên trang chủ đã chính thức xác nhận tương lai của HLV Ralf Rangnick. Theo đó, chiến lược gia Đức đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm để dẫn dắt đội tuyển Áo sau khi kết thúc công việc HLV tại Old Trafford mùa giải này.
Dẫu vậy, HLV Rangnick và Man United vẫn chưa "chia tay" hoàn toàn. Ông Rangnick sẽ vừa huấn luyện đội tuyển Áo, vừa nắm giữ vai trò cố vấn tại Old Trafford.
"Tôi thực sự mong được đóng vai trò của mình để giúp Man United trở thành một thế lực thực sự một lần nữa.
Được đảm nhiệm vai trò huấn luyện đội tuyển Áo là một vinh dự cho tôi. Viễn cảnh được thử sức tại EURO diễn ra ở Đức với một tập thể trẻ khao khát thành công khiến tôi rất hào hứng mong đợi", HLV Rangnick chia sẻ.
Chú thích ảnh
HLV Rangnick sẽ chia tay MU cuối mùa giải này
Hợp đồng hai năm của HLV Rangnick với đội tuyển quốc gia Áo sẽ tự động được gia hạn thêm hai năm nếu họ đủ điều kiện tham dự EURO 2024. Ông Franco Foda, người đã dẫn dắt Áo đến EURO 2020, đã từ chức vào tháng trước sau khi không thể giúp đội tuyển tham dự World Cup 2022.
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*