MU vẫn đạt doanh thu kỷ lục bất chấp phong độ tồi tệ trên sân cỏ

MU vẫn đạt doanh thu kỷ lục bất chấp phong độ tồi tệ trên sân cỏ

Thứ Ba, 24/09/2019 22:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MU vừa để thua West Ham ở vòng 6 Ngoại hạng Anh, đã tụt xuống thứ 8, kém Liverpool đầu bảng tới 10 điểm nhưng vẫn đạt doanh thu kỷ lục.
Tin bóng đá MU 24/9: Phải mua ngay 5 ngôi sao. Tương lai Solskjaer đã sáng tỏ

Tin bóng đá MU 24/9: Phải mua ngay 5 ngôi sao. Tương lai Solskjaer đã sáng tỏ

Tin bóng đá MU: Cựu hậu vệ MU Gary Neville cho rằng MU cần mua ngay 5 cầu thủ. HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn được ban lãnh đạo MU ủng hộ. Patrice Evra sẵn sàng làm Giám đốc bóng đá của MU.
Bằng chứng là MU đạt doanh thu kỷ lục, tới 627 triệu bảng, trong tài khóa mới nhất. Dù MU bị chỉ trích về chuyện mua sắm không hiệu quả và sai lầm, Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward khẳng định Quỷ Đỏ vẫn sẽ tiếp tục với định hướng phát triển hiện tại và ban lãnh đạo MU tiếp tục ủng hộ HLV Ole Gunnar Solskjaer, vẫn coi mục tiêu giành các danh hiệu là ưu tiên số 1.
“Chúng tôi vẫn tập trung vào kế hoạch tái thiết đang triển khai, tiếp tục phát triển hệ thống đào tạo trẻ theo định hướng của CLB và quan điểm của HLV. Điều này đã được thể hiện qua việc MU đã bổ sung 3 cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn cho đội 1, gia hạn hợp đồng với các trụ cột và những tài năng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ”.
bong da, MU, tin tức MU, Manchester United, truc tiep bong da hôm nay, lich thi dau bong da, trực tiếp bóng đá, Woodward, Solskjaer, MU đạt doanh thu kỷ lục
Phó Chủ tịch điều hành MU Ed Woodward
“Tất cả chúng tôi đều xác định giành các danh hiệu là ưu tiên số 1 của đội bóng. Ban lãnh đạo, ban huấn luyện MU muốn thế. Fan MU khắp thế giới muốn thế và mục tiêu đó, chuẩn mực đó sẽ không bao giờ thay đổi”.
“Thành công trong kinh doanh cho phép chúng tôi tiếp tục đầu tư cho bóng đá, phát triển đào tạo trẻ, bộ phận tuyển mộ và hạ tầng cơ sở tập luyện. Những kế hoạch đầu tư đó cùng với niềm tin chúng tôi dành cho Ole và các cộng sự đặt nền tảng cho công cuộc tái thiết để chinh phục thành công của MU”.
“Chúng tôi tin mình đang đầu tư có hiệu quả. Quan trọng là mọi người cần kiên nhẫn chờ đợi Ole và các cộng sự xây dựng lại đội MU mới cho tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào chiến lược dài hạn và không để bị ảnh hưởng bởi những vấn đề trước mắt”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM