MU tránh được đội mạnh ở vòng bảng Cúp C1 mùa sau

Thứ Năm, 27/05/2021 16:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với việc để thua ở Chung kết Europa League mùa này, MU đã rơi vào nhóm hạt giống số 2 ở Champions League mùa sau và tránh được một loạt đội bóng mạnh.
Solskjaer đã cân nhắc cho Henderson bắt luân lưu ở Chung kết C2

Solskjaer đã cân nhắc cho Henderson bắt luân lưu ở Chung kết C2

HLV Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ rằng ông đã cân nhắc thay thế De Gea bằng Dean Henderson trước loạt đá luân lưu ở Chung kết Europa League.
Theo dự báo từ trước, MU đã rơi vào nhóm hạt giống số 2 ở Champions League mùa sau do thua ở Chung kết Europa League mùa này. Nhóm hạt giống số 1 gồm đội vô địch Champions League, Europa League và các nhà vô địch của 6 giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Trong khi đó, nhóm hạt giống số 2 ở Champions League mùa sau có nhiều đội bóng mạnh như Real Madrid, Barcelona, Paris Saint-Germain, Juventus, Liverpool và Sevilla.
Kết quả bóng đá, Villarreal vs MU, Kết quả chung kết cúp C2, De Gea, Scholes , kết quả Villarreal vs MU, video Villarreal vs MU, kết quả đá luân lưu Villarreal vs MU
MU đã gục ngã ở Chung kết Europa League mùa này
Ngay từ giờ, người ta có thể dự đoán về những đối thủ của MU ở vòng bảng Champions League mùa sau. MU có thể gặp 1 trong số các đội ở nhóm hạt giống số 1 là Atletico Madrid, Bayern Munich, Lille, Inter Milan, Sporting CP, Villarreal với Zenit St. Petersburg nếu như Man City vô địch Cúp C1.
MU có thể tránh được Dortmund ở vòng bảng Champions League mùa sau. Đó là trong trường hợp Man City không vô địch Cúp C1, Dortmund sẽ ở lại nhóm 2.
Hiện tại, nhóm 2 chỉ còn 1 suất. Nếu Chelsea không vô địch Cúp C1, họ sẽ bị đẩy xuống nhóm 2 và kéo theo đó, Dortmund sẽ rơi xuống nhóm 3. Dĩ nhiên không chỉ MU, Liverpool cũng sẽ lo lắng nếu Dortmund rơi xuống nhóm 3 bởi “The Kop” cũng có thể đụng độ đội bóng của Erling Haaland ở vòng bảng mùa sau.
Nhóm hạt giống số 3 hiện gồm có Ajax, RB Leipzig và Atalanta. Trong khi đó, nhóm 4 gồm có AC Milan và Wolfsburg.
+Các đội chưa xác định nhóm hạt giống:
Chelsea đã giành vé dự Champions League mùa sau nhưng họ có thể rơi vào nhóm 1 hoặc 2 tùy thuộc kết quả Chung kết Cúp C1. Nếu giành Cúp C1, Chelsea sẽ lên nhóm 1.
Zenit có khả năng rơi vào nhóm 1 hoặc 3. Nếu Man City vô địch Cúp C1, họ sẽ rơi vào nhóm 1.
Besiktas, Dynamo Kiev, Club Brugge cùng với 6 đội đoạt vé vớt sau vòng sơ loại có thể rơi vào nhóm 3 hoặc 4.
+Các nhóm hạt giống ở Champions League mùa sau:
Nhóm 1: Atletico Madrid, Manchester City, Bayern Munich, Lille, Inter Milan, Sporting CP, Villarreal.
Nhóm 2: Real Madrid, Barcelona, Paris Saint-Germain, Juventus, Liverpool, Sevilla, Manchester United.
Nhóm 3: Ajax, RB Leipzig, Atalanta
Nhóm 4: AC Milan, Wolfsburg
Chưa xác định: Chelsea, Zenit St. Petersburg, Borussia Dortmund, Porto, Besiktas, Dynamo Kiev, Club Brugge
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM