MU: Solskjaer hứa mua ‘nhân tố X’ nhưng fan MU đang lo lắng cực độ

MU: Solskjaer hứa mua ‘nhân tố X’ nhưng fan MU đang lo lắng cực độ

Thứ Bảy, 06/07/2019 21:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MU: Đứng thứ 6 Premier League mùa trước và cần tái thiết rất nhiều Hè này để cạnh tranh nhưng kết quả mua sắm đến lúc này của Ole Gunnar Solskjaer đang làm fan MU lo lắng và thất vọng.
Lịch thi đấu chung kết Copa America 2019. Lịch thi đấu Copa America. Lịch thi đấu bóng đá Nam Mỹ 2019

Lịch thi đấu chung kết Copa America 2019. Lịch thi đấu Copa America. Lịch thi đấu bóng đá Nam Mỹ 2019

Lịch thi đấu bán kết Copa America 2019. Lịch thi đấu Copa America. Lịch thi đấu Copa America Nam Mỹ 2019. Lịch thi đấu bóng đá Copa America 2019.
Quỷ Đỏ mới chiêu mộ được Daniel James từ Swansea và Wan Bissaka từ Crystal Palace. Ole quyết định thay đổi chiến lược mua sắm của MU Hè này, tập trung vào các cầu thủ trẻ, giàu tiềm năng, giàu khát vọng và là người Anh. Phó Chủ tịch điều hành MU Ed Woodward đã đáp ứng đúng đề xuất của Ole.
Tuy nhiên, cả James lẫn Wan Bissaka đều không phải những tên tuổi lớn, những đảm bảo chắc chắn cho thành công. Fan MU lo lắng rằng TTCN mùa Hè chỉ còn 1 tháng nữa là đóng cửa mà đến lúc này chưa có tín hiệu nào cho thấy MU có khả năng mua được ngôi sao tên tuổi nào đó. Thậm chí ngay cả chuyện đàm phán để mua cũng chưa thấy đâu.
mu, chuyển nhượng mu, de ligt, mu mua sắm, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, bong da hom nay, trực tiếp bóng đá, lịch thi đấu copa america 2019, copa america 2019, bong da
Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward chịu trách nhiệm mua sắm cầu thủ của MU
Sẽ thế nào nếu họ đóng lại kỳ chuyển nhượng mùa Hè với chỉ 2 bản hợp đồng nói trên? Làm sao một đội không vào nổi nhóm dự Champions League có thể tranh vô địch mùa tới nếu chỉ bổ sung 2 cầu thủ trẻ? Nếu không phải thế thì tiếp theo MU sẽ mua ai và có mua được hay không?
Thời gian cứ trôi qua trong khi đội ngũ tuyển trạch viên của Quỷ Đỏ vẫn chưa chốt thêm được bản hợp đồng nào khiến các fan lo lắng không yên. Ole đã hứa sẽ bổ sung những cầu thủ chất lượng thực sự cho mùa tới. Lẽ nào lại là “hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều”?
“Tôi cảm thấy thoải mái và hài lòng với những gì chúng tôi đã làm được. MU đã mua được đúng người cần mua và đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội mua 1-2 cầu thủ nữa. Dĩ nhiên lúc nào chúng tôi cũng muốn nâng cấp đội bóng và suốt thời gian qua tôi liên hệ thường xuyên với Joel Glazer cũng như Ed Woodward và các tuyển trạch viên. Phải nói rằng những gì chúng tôi làm được tới lúc này là rất tốt, rất đáng hài lòng. MU sẽ còn tiếp tục mua sắm”.
Chú thích ảnh
Ole đang khiến fan MU lo lắng và thất vọng
Ole nói thế nhưng thực tế là đến lúc này fan MU vẫn đang chờ đợi trong trạng thái sốt ruột để xem tân binh nào nối bước Daniel James và Wan Bissaka tới Old Trafford. Sean Longstaff và Bruno Fernandes là những cái tên được nhắc tới nhưng người thứ nhất cũng thuộc dạng tiềm năng, ít tên tuổi như Daniel James hay Wan Bisska. Người thứ hai thì có tiếng hơn nhưng MU chưa chốt được và chưa biết có chốt được hay không.
Những thông báo gia hạn hợp đồng và mua sắm cầu thủ thường mang đến sự lạc quan, phấn khích cho các fan nhưng thực tế là trong 18 tháng qua MU đã kí những hợp đồng lớn với một số cầu thủ mà lẽ ra không thể coi là những nhân tố nằm trong chiến dịch tái thiết lớn của Ole.
HLV người Na Uy đã hứa sẽ mang về Old Trafford “nhân tố X” nhưng ông có lẽ phải định nghĩa lại về khái niệm này nếu muốn làm hài lòng fan MU mùa tới dù ai cũng hiểu tái thiết là một quá trình kéo dài nhiều năm chứ không thể tính bằng tháng.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi