MU: Solskjaer dự đoán thời điểm đội bóng trở lại phong độ tốt nhất

MU: Solskjaer dự đoán thời điểm đội bóng trở lại phong độ tốt nhất

Thứ Ba, 22/09/2020 13:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Solskjaer không hy vọng các cầu thủ của ông có thể lấy lại phong độ tốt nhất trong ít nhất 4 hoặc 5 trận đấu tới.
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 3: Brighton vs MU. Liverpool vs Arsenal

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 3: Brighton vs MU. Liverpool vs Arsenal

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 3. Lịch thi đấu bóng đá Anh. Lịch thi đấu Premier League vòng 3. Brighton vs MU. Liverpool vs Arsenal. Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 3.
 
MU đã bị Crystal Palace đánh bại trong trận đấu đầu tiên của họ ở mùa giải mới. Với việc một số thành viên chỉ vừa mới tập luyện được một tuần, họ có vẻ thiếu sắc bén hơn so với đối thủ trong trận đấu vừa qua.
HLV Solskjaer nhận thức được rằng các ngôi sao của ông cần thi đấu nhiều phút hơn để bắt kịp nhịp độ. Trong buổi phỏng vấn mới đây, chiến lược gia người Na Uy cảnh báo rằng MU có thể phải mất thêm vài trận nữa để trở lại với phong độ như cuối mùa giải trước.
“Chúng tôi cần 4 hoặc 5 trận đấu để đạt được tiêu chuẩn của mình”, Solskjaer nói. “Chúng tôi không có cơ hội tham gia nhiều trận giao hữu trước mùa giải. Vì vậy chúng tôi sẽ tận dụng các trận đấu tới để giúp các cầu thủ ra sân nhiều hơn để sẵn sàng cho quãng thời gian tới”.
“Chuyến làm khách trên sân của Brighton sẽ rất khó khăn. Chúng tôi muốn vượt qua họ, nhưng cũng sẽ phải cố gắng”.
Bong da, MU, chuyển nhượng MU, tin tức bóng đá MU, kết quả bóng đá MU, tin bóng đá hôm nay, Solskjaer, lịch thi đấu ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh
MU cần thêm 4 hoặc 5 trận để lấy lại phong độ
Solskjaer dự kiến sẽ có những thay đổi trong đội hình xuất phát ở trận đấu tới gặp Brighton. Tuy nhiên, ông cũng sẽ phải cân đối giữa mong muốn xoay tua và nhu cầu giúp các cầu thủ bắt kịp nhịp độ.
“Tất nhiên, chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi. Đối với một số cầu thủ, họ đã có giai đoạn tiền mùa giải nhưng đối với vài người khác, họ mới chỉ ở đây được một tuần vì những lý do khác nhau", Solskjaer nói thêm.
“Một số người trong số họ cần thời gian thi đấu. Chúng tôi không gặp chấn thương nào sau trận đấu với Palace nhưng, như tôi đã nói, chúng tôi sẽ xoay tua và chia thời gian thi đấu cho tất cả mọi người”.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay