MU: Ralf Rangnick sắp trở thành HLV đội tuyển Áo

Thứ Sáu, 29/04/2022 10:39 GMT+7

Ralf Rangnick chuẩn bị trở thành HLV của đội tuyển Áo trong vòng 48 tiếng tới, nhưng ông vẫn tiếp tục nắm giữ vai trò cố vấn của mình tại Man United mặc dù trải qua thời gian khó khăn với tư cách HLV tạm quyền.
ĐIỂM NHẤN MU 1-1 Chelsea: Ronaldo vẫn 'nhả đạn'. Chelsea và dấu ấn hàng thủ

ĐIỂM NHẤN MU 1-1 Chelsea: Ronaldo vẫn 'nhả đạn'. Chelsea và dấu ấn hàng thủ

Kịch bản hòa 1-1 ở trận lượt đi trên sân Stamford Bridge đã được tái hiện trong trận lượt về. Cristiano Ronaldo đã chấm dứt việc không ghi bàn vào lưới Chelsea, nhưng chừng đó không đủ để cứu lấy cơ hội cho MU trong cuộc đua Top 4.
Trong khoảng 48 giờ tới, HLV Ralf Rangnick có thể sẽ xuất hiện trong một thông báo của Liên đoàn bóng đá Áo. Theo đó, ông nhiều khả năng sẽ trở thành tân HLV của đội tuyển quốc gia này. Trước đó, cá nhân HLV người Đức và MU đã từ chối phát biểu về vấn đề này hôm 28/4.
Mặc dù vậy, HLV Rangnick vẫn sẽ đảm nhiệm 1 vai trò tại MU dưới thời HLV ten Hag. Ông vẫn sẽ là cố vấn cho CLB.
"Tôi xác nhận rằng mình vẫn sẽ tiếp tục nắm giữ vai trò cố vấn cho CLB. Cho tới nay, tôi và Erik vẫn chưa nói chuyện với nhau, nhưng tôi rất sẵn lòng để giúp đỡ và mang lại nhiều tốt đẹp hơn tới cho CLB. Đây là những điều chúng tôi đã thống nhất vào tháng 11 năm ngoái", HLV Rangnick chia sẻ.
Chú thích ảnh
Ông Rangnick vẫn sẽ tiếp tục công việc cố vấn tại MU dù trở thành HLV đội tuyển Áo
Liên đoàn bóng đá Áo đã từ chối những câu hỏi liên quan đến chuyện HLV Rangnick đã gặp giám đốc thể thao Peter Schottel của họ ở Manchester hồi đầu tháng. Tuy nhiên, chủ tịch Liên đoàn Gerhard Milletich nhiều khả năng sẽ công bố Ralf Rangnick trở thành HLV mới của đội tuyển Áo tại Vienna vào thứ Sáu (29/4).
Hiện tại, vai trò cố vấn của Rangnick tại MU vẫn là công việc rất mơ hồ. Theo Daily Mail cho biết, hợp đồng của Rangnick với MU trong 2 năm tới có điều khoản ghi rằng HLV người Đức phải làm việc ít nhất 6 ngày/tháng cho CLB với tư cách cố vấn.
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*