MU lắp đặt màn hình khổng lồ để chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham

MU lắp đặt màn hình khổng lồ để chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham

Thứ Ba, 16/06/2020 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Solskjaer đã yêu cầu MU lắp đặt một màn hình khổng lồ rộng 20 mét vuông tại sân tập Carrington để giúp cho các bài tập chiến thuật chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham thêm phần hiệu quả.
 
Bóng đá hôm nay 16/6: MU có mục tiêu mới toanh. Modric thừa nhận Real Madrid nhớ Ronaldo

Bóng đá hôm nay 16/6: MU có mục tiêu mới toanh. Modric thừa nhận Real Madrid nhớ Ronaldo

MU có mục tiêu mới toanh. Modric thừa nhận Real nhớ Ronaldo. Klopp xứng đáng được Liverpool dựng tượng. Chelsea sắp công bố Timo Werner. Tin tức bóng đá 16/6.
 
Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh
* 00h00 ngày 18/6: Aston Villa vs Sheffield United (K+PM)
* 02h15 ngày 18/6: Man City vs Arsenal (K+PM)
* 00h00 ngày 20/6: Norwich vs Southampton (K+Live 1)
* 02h15 ngày 20/6: Tottenham vs MU (K+PM)
* 18h30 ngày 20/6: Watford vs Leicester (K+PM)
* 21h00 ngày 20/6: Brighton vs Arsenal
* 23h30 ngày 20/6: West Ham vs Wolves (K+PM, K+NS)
* 01h45 ngày 21/6: Bournemouth vs Crystal Palace (K+1)
* 20h00 ngày 21/6: Newcastle vs Sheffield United (K+NS)
* 22h15 ngày 21/6: Aston Villa vs Chelsea (K+PM)
* 01h00 ngày 22/6: Everton vs Liverpool (K+PM)
Xem bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh TẠI ĐÂY

 
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, Lịch thi đấu bóng đá Anh, MU vs Tottenham, Man City vs Arsenal, K+, K+PM, truc tiep bong da, bxh Ngoại hạng Anh, bxh bóng đá Anh, bong da
Tottenham vs MU là trận cầu tâm điểm vòng 30 Ngoại hạng Anh
 
HLV của MU, Solskjaer, đã yêu cầu lắp đặt một màn hình khổng lồ dựng dọc theo sườn sân tại trung tâm đào tạo Carrington. Chiến lược gia người Na Uy định dùng nó để giúp các bài tập về chiến thuật diễn ra dễ dàng hơn trong nỗ lực quật ngã Tottenham của Jose Mourinho vào cuối tuần này.
Màn hình này có khả năng chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết và đã được lắp đặt vào cuối tuần qua. Kích thước của nó sẽ khiến cho nhiều người phải cảm thấy bất ngờ.
Một nguồn tin của tờ The Sun chia sẻ: “Màn hình này rất lớn, nó cao hơn 5 mét và phải mất nguyên cuối tuần để lắp đặt vì nó được tạo nên từ nhiều màn hình nhỏ. Ole có thể thể hiện các ý đồ của mình trên sân tập chỉ bằng một nút bấm. CLB đã làm hết mình để đáp ứng yêu cầu của ông ấy”.
MU, Tin tức MU, Tin tức bóng đá, Tottenham vs MU, Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, bong da, bóng đá, tin bóng đá, Ole Solskjaer, MU tập luyện, màn hình khổng lồ, bóng đá Anh
MU lắp đặt màn hình khổng lồ để hỗ trợ tập luyện
Với việc nhiều tòa nhà trong khu huấn luyện Carrington đang phải đóng cửa do dịch Covid-19, HLV Solskjaer cần một giải pháp mới cho các cuộc họp nhóm. Vì vậy, ông đã nghĩ ra sáng kiến lắp đặt màn hình lớn trên.
Không chỉ MU, HLV Lee Johnson của Bristol City cũng đã sử dụng màn hình có kích thước tương tự để hỗ trợ cho việc tập luyện trong suốt mùa giải này. Bristol City thậm chí còn sử dụng nó để tổ chức một buổi chiếu phim ngoài trời cho các cầu thủ giải trí.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*