Michael Owen khen mà như 'xát muối' vào nỗi đau của CĐV Arsenal

Michael Owen khen mà như 'xát muối' vào nỗi đau của CĐV Arsenal

Thứ Hai, 27/02/2017 14:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu danh thủ Michael Owen vừa lên tiếng ca ngợi Arsenal là đội bóng ổn định nhất thế giới. Thế nhưng, các fan Pháo thủ hẳn sẽ không vui vẻ gì với cái gọi là "ổn định" mà Owen đề cập.

Arsenal
gần như đã bị loại khỏi vòng 1/8 Champions League mùa này sau khi đã thua Bayern 1-5 ở lượt đi, trong khi tại Premier League, họ đang kém đội dẫn đầu Chelsea tới 13 điểm. Trong khi các CĐV Arsenal tỏ ra chán nản với nỗi thất vọng gần như lặp lại ở mỗi mùa bóng thì Owen lại có một góc nhìn khác.

"Tôi nghĩ Arsenal là đội bóng ổn định nhất thế giới", Owen nhận định trên BT Sport. "Mỗi đội đều có chu kỳ, lúc lên lúc xuống, nhưng với Arsenal, họ ổn định đến ngạc nhiên. Họ luôn kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3 hoặc 4 tại Premier League, và hàng năm, họ cũng bị loại ở vòng 1/8 Champions League". 


Arsenal rất ổn định với Wenger, nhưng theo cách không CĐV nào của họ muốn

"Arsenal luôn như vậy mỗi mùa, và sự ổn định này đã kéo dài 10 tới 12 năm rồi. Họ luôn đánh bại những đội làng nhàng ở Premier League hay tại vòng bảng Champions League, nhưng khi đụng Bayern Munich, Manchester United hay Chelsea, Arsenal lập tức bị đánh bại. Arsenal thật ổn định là vì thế".

Tất nhiên, "sự ổn định" mà Owen nói sẽ khiến CĐV Arsenal hài lòng nếu họ là một đội bóng hạng khá, nhưng Arsenal là một đội bóng lớn, đủ khả năng cạnh tranh các danh hiệu. Các CĐV Arsenal đang kêu gào sa thải Arsene Wenger chính vì "sự ổn định" này của Pháo thủ. 


Ở một diễn biến khác, huyền thoại của Arsenal là Ian Wright tiếp tục có một phát biểu không hay về Arsene Wenger khi ông nghi ngờ liệu HLV người Pháp có đặt lợi ích của CLB lên trước lợi ích cá nhân hay không. Sở dĩ Wright nói vậy là bởi Wenger vẫn đang lấn cấn về việc có tiếp tục gắn bó với Arsenal hay không.

"Nếu Wenger đặt lợi ích CLB lên trên quyền lợi cá nhân thì ông ấy phải nói rõ ràng điều đó, rồi mua về những cầu thủ có thể giúp CLB mạnh hơn. Cứ đến một thời điểm nào đó mỗi mùa Arsenal lại chơi tệ thì rõ ràng là có điều gì đó không ổn", Wright nhấn mạnh.

V.M
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên