Memphis Depay khiến CĐV... Real Madrid phát sốt: Flo Perez biết phải mua ai rồi đấy!

Memphis Depay khiến CĐV... Real Madrid phát sốt: Flo Perez biết phải mua ai rồi đấy!

Thứ Tư, 19/08/2015 06:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều CĐV của Real Madrid đã phát sốt với màn trình diễn của Memphis Depay, tân binh của Man United. Cầu thủ người Hà Lan đã lập cú đúp và thực hiện 1 pha kiến tạo trong chiến thắng 3-1 của Man United trước Club Brugge ở lượt đi vòng play-off Champions League mùa này.
Các CĐV Real Madrid đang hy vọng Depay sẽ nối gót những số 7 của Man United như David Beckham và Cristiano Ronaldo để chuyển sang Bernabeu trong tương lai.
Tài khoản Twitter có tên SocialRMadrid viết: “Hẹn sớm nhìn thấy anh ở Real Madrid”. Trong khi đó, CĐV có tài khoản là Andrew Yanes viết một cách bông đùa: “Tin nóng: Real Madrid hỏi mua Depay với giá 100 triệu bảng”.

Đồ họa bàn thắng thứ 2 của Depay
Tài khoản Twitter có tên Sam Scott Russell viết: “Tôi cho là sau 1 năm rưỡi nữa, Real Madrid sẽ gửi lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng cho Depay. #Ronaldo mới”.
CĐV có tài khoản là Abdu Wasike viết: “Tôi đoán là Real Madrid đã nhìn thấy cầu thủ mà họ sẽ chiêu mộ ở mùa giải sau. Đó là Memphis Depay của Man United”.
CĐV có tài khoản Abk cũng cho rằng Depay sẽ sang Real Madrid trong tương lai: “Nếu Memphis Depay giữ phong độ tốt, cậu ấy dứt khoát sẽ có mặt ở Real Madrid sau 4 mùa giải nữa”.
CĐV có tài khoản WR 10 thì quả quyết Real Madrid sẽ hỏi mua Depay trong mùa Hè này: “Real Madrid sẽ hỏi mua Depay trong 2 ngày nữa, bao gồm cả De Gea và Ramos trong hợp đồng”.
CĐV có tài khoản là Sabi Boy viết: “Vừa nhìn thấy 2 bàn thắng của Depay. Thật là tuyệt. Tương lai của Real Madrid là đây”.
Tài khoản có tên là Karim Al Balushi thì viết: “Depay sẽ gia nhập Real Madrid khi cậu ấy 24-25 tuổi”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA